DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Xin hỏi thận yếu có ảnh hưởng đến tinh trùng không
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chia sẻ: Nếu bị thận yếu có ảnh hưởng đến tinh trùng không? Hiện nay có rất nhiều nam giới bị thận yếu lo lắng về vấn đề này, để biết sự thật như thế nào chúng ta cần phải tìm hiểu về bệnh thận yếu có thể gây ra những biến chứng gì đối với sức khỏe của nam giới nhé.

Khi chức năng của thận bị suy giảm sẽ dẫn tới bệnh thận yếu, tình trạng này cứ kéo dài sẽ dẫn tới những tổn thương ở thận gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh như: tiểu nhiều lần, yếu sinh lý, tiểu không tự chủ.

[center][Hình: benh-than-yeu-co-gay-anh-huong-den-chat-...-khong.jpg][/center]

Nếu bị thận yếu có ảnh hưởng đến tinh trùng không
Chất lượng tinh trùng nam giới có tốt hay không còn phụ thuộc vào: số lượng tinh trùng yếu, số lượng tinh trùng bị dị dạng, số lượng tinh trùng ít mỗi khi xuất tinh,… chính những yếu tố trên sẽ kết luận chất lượng tinh trùng có yếu hay không, có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới hay không.

Nguyên nhân dẫn tới chất lượng tinh trùng kém, yếu là do:
+ Chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu các chất cần thiết cho cơ thể
+ Dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục, bị chấn thương ở niệu đạo
+ Tinh thần mệt mỏi, stress, căng thẳng, lo âu
+ Do tiếp xúc với hóa chất độc hại
+ Sóng điện thoại
+ Do mặc quần lót quá bó, gây hầm bí vùng kín làm tinh trùng dễ chết
+ Do các bệnh lý gây ra như: phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn…

Kết luận: trong các nguyên nhân gây tinh trùng yếu không hề có bệnh thận yếu, mặc khác thận thuộc hệ tiết niệu việc tổn thương diễn ra ở thận chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới và khả năng thanh lọc trao đổi chất trong cơ thể chứ không ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Bạn cần hiểu rõ hơn những biến chứng của bệnh thận yếu
Nam giới bị thận yếu sẽ gặp những vấn đề về sinh lý, thận yếu khiến nam giới có chất lượng quan hệ tình dục kém. Chức năng của thận bị suy giảm sẽ kéo theo sự sản xuất các hormon của nam giới cũng bị suy giảm dẫn tới tình trạng suy giảm ham muốn tình dục. Mặt khác thận còn đóng vai trò ảnh hưởng đến khả năng lưu thông máu trong cơ thể đặc biệt là cơ quan sinh dục, khi bị thận yếu lượng máu lưu thông đến dương vật bị suy giảm sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và kéo dài cương cứng của dương vật gây ra tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm ở nam giới…

Vì vậy nam giới bị thận yếu tuy có thể sinh con nhưng đời sống chăn gối thường không được như ý, để khắc phục căn bệnh này chúng ta có thể tham khảo bài thuốc chữa bệnh thận yếu bằng thảo dược quanh nhà vừa rẻ tiền lại hỗ trợ điều trị thận yếu vô cùng hiệu quả.