DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: ép cọc bê tông bình dương phổ biến
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
ép cọc bê tông bình dương bài kiểm tra lửa phòng thí nghiệm được tiến hành tại trạm trường Richmond vào năm 1997 bởi các sinh viên của Đại học Berkeley. Chúng đánh giá bức tường rơm ở 2 giờ. Bò rơm sống sót qua lửa đốt của người dân Californian đã phá huỷ công trình xây dựng thông thường (Downton, 2003).
 
Adedeji (2007), cho biết rất phổ biến các quan niệm sai lầm rằng các tòa nhà lồng rơm là một nguy cơ cháy. Trong lửa, các ký tự của nó ở bên ngoài và sau đó chính nó charring bảo vệ rơm từ tiếp tục có. Khi bức tường được trát ở cả hai bên, nguy cơ hỏa hoạn sẽ giảm xuống.
 
Độ rỗng của rơm, kết hợp với lớp trát tường không cung cấp không khí để hỗ trợ sự đốt cháy. Công ty Cho thuê Nhà và Cư gia Canada (CMHC) chứng minh nguy cơ cháy thấp hơn so với các vật liệu và phương pháp xây dựng thông thường, các bức tường rơm rạ đã xuất hiện với 2 giờ hoặc đánh lửa thương mại (Harvest Homes, 2003).
 
2.2.5
Độ chống rò rỉ Paul Downton (2003) đã cho rằng rơm rạ được bảo vệ khá tốt và không được làm nước, có thể kéo dài nhiều năm với mức bảo dưỡng vừa phải. Cây trong suốt quá trình thi công phải có độ ẩm không quá 15% và không dưới 10%. Băng rơm không nên ướt bên trong, nếu nó ướt nó sẽ không phải là một vấn đề vì rơm không phải nước wick như bê tông. Nếu mưa rơi vào hai bên sườn, sự di chuyển không khí tự nhiên xung quanh các kiện vật liệu có thể làm khô chúng và chu kỳ ướt và làm khô không làm hỏng băng.
 
Mã rơm California (2001) khẳng định rằng hàm lượng độ ẩm của kiện ở thời điểm lắp đặt không được vượt quá 20% tổng trọng lượng của kiện.
 ép cọc bê tông tphcm
2.2.6 M PU RANCENG
Rơm rạ là lý tưởng cho các khu vực có nguy cơ mối mọt cao vì không phù hợp với bảng của chúng. (Harvest Homes, 2003).
 
2.2.7 CHI PHÍ VÀ S AVN CẬP.
Bánh rơm là vật liệu có chi phí thấp. Nó có sẵn với chi phí hợp lý. Nó có thể được lấy từ cả hai nguồn gần và xa.
 
2.3.0 QUY TRÌNH XÂY DỰNG XUẤT XỨ Cấu trúc
rơm rạ vẫn còn là một công nghệ đang phát triển, tuy nhiên, một xu hướng rõ ràng đã trở nên rõ ràng: Có hai kiểu cơ bản của xây dựng, chịu tải trong đó trọng lượng của rễ và hoàn toàn bằng vật liệu; Và các bó rơm sau và dải chùm là trong đó các kiện kiện được sử dụng như các tấm lót trong suốt giữa hoặc xung quanh khung kết cấu của bất kỳ vật liệu kết cấu nào.
 
Nhấn mạnh sẽ được đặt trên đầu trong nghiên cứu này. Một ít sẽ được thảo luận về quá trình xây dựng
 
2.3.1 CẢM TỐT
Một bức tường rơm rạ đòi hỏi phải có nền bằng vật liệu chịu tải tương đương với tường xây, mặc dù bức tường rơm là nhẹ hơn (một gạch bùn láng bằng một tấm rơm rạ). Các nền tảng thường được sử dụng là dải bê tông hoặc tấm. Đã có những thí nghiệm thành công với rãnh đổ nát và lốp cao su và có một số tòa nhà bằng rơm được xây dựng trên bệ, dầm và dầm. (Paul Downton, 2003).
 
Mã rơm rạ của California (2001), có hỗ trợ cho các bức tường bê tông phải trải rộng đến độ cao ít nhất 6 inch so với mặt đất liền kề ở tất cả các điểm, và ít nhất một inch trên bề mặt sàn.
 
King (2001) cho biết rằng đáy của bức tường bê tông phải được cách ly khỏi nền móng và tại rào chắn chống nước rất ẩm nên được đặt trên độ ẩm dưới đây. Thêm vào đó, nhiều nhà xây dựng đang đặt một lớp sỏi bằng sỏi giữa các tấm gỗ sill dọc theo bên trong và bên ngoài để các kiện kiện sẽ không bao giờ được ngồi trong nước.
ép cọc bê tông đồng nai