DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: cách tiết kiệm chi phí chụp hình cưới với ngọc Huy studio
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thời điểm cưới là thời điểm quan trọng nhất của cả đời người. Tuy nhiên, đám cưới cũng tiêu tốn của bạn khá nhiều chi phí. Việc thường xuyên thay đổi kế hoạch cưới cũng khiến cho bạn cảm thấy khó khăn và tiêu tốn khá nhiều tiền đặt tiền cọc. Sau đây, Ngọc Huy studio sẽ cùng bạn tham khảo một số bí quyết giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

[Hình: 7n5a6576.jpg]

Hạn chế khách mời

Trong đám cưới bạn chỉ nên mời một lượng khách nhất định vì nếu mời tràn lan, số lượng khách không tham dự sẽ nhiều và bạn lãng phí một lượng lớn chi phí chi cho thức thức ăn nước uống. Bên cạnh đó, khách mời đông, bạn phải tốn chi phí lớn cho việc thuê hội trường và trang trí. Đừng ngần ngại cắt giảm số lượng khách mời.

Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/studio-ng...ia-phat-ho

Nên chọn loại bàn từ 10 – 12 người

Việc chọn loại bàn có sức chứa 10 -12 giúp bạn giảm đáng kể chi phí cho hoa trang trí, khăn trải bàn và các phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, thực đơn cũng được tiết kiệm hơn một cách đáng kể. Việc xếp những lạ ngồi chung bàn cũng giúp bạn gia tăng mối quan hệ cho các khách mời.

Cắt giảm số lượng bánh cưới

Hãy nhớ rằng, khách mời rất ít ăn bánh trong tiệc cưới. Do đó,bạn nên cắt giảm số lượng bánh cưới đến mức tối thiểu và bánh cưới chỉ làm mục đích là trang trí tiệc cưới mà thôi. Bên đó, cô dâu và chú rể nên chọn bánh cưới 1 tầng thay vì 2 tầng để tiết kiệm phần lớn chi phí.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí khi tổ chức tiệc cưới