DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hướng dẫn chơi Fire Joker tại HappyLuke
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Fire Joker là một game video kiểu slot tại HappyLuke với 3 cuộn với 5 hàng trả cố định. Tổ hợp gồm ba biểu tượng khớp dọc theo hàng trả bất kỳ hợp thành một lần thắng, trong đó các cuộn có thể được đốt cháy vào bất cứ lúc nào.


[Hình: KpOFXUP.jpg]


Quy tắc Game

Biểu tượng Fire Joker ma quỷ là một biểu tượng wild có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cả ba cuộn. Nó thay cho tất cả biểu tượng bình thường để giúp hợp thành tổ hợp thắng.

Kích hoạt tính năng LƯỢT QUAY LẠI CỦA LỬA khi các biểu tượng xếp chồng hiện trên hai cuộn bất kỳ không có hàng trả thắng cược. Khi đó, một lượt quay lại miễn phí được thưởng trên cuộn thứ ba! Các biểu tượng xếp chồng ở nguyên tại chỗ trong lượt quay lại. Nếu có khả năng có hai cuộn khác nhau quay lại, khi đó những cuộn sẽ cho bạn phần thưởng lớn nhất có thể sẽ ở nguyên tại chỗ!

[Hình: QtAQ5aG.jpg]

Quay Bánh xe Số nhân rực lửa khi tất cả vị trí cuộn đều được lấp đầy bởi cùng biểu tượng, trong đó tổng cược thắng của bạn có thể nhân lên theo một giá trị ngẫu nhiên lên tới tối đa x10!

Cược được chọn bằng cách sử dụng các nút cược. Nhấp vào nút cộng hoặc trừ để thay đổi cược từng bước một. Để bắt đầu vòng, nhấp QUAY. Khi cuộn dừng, biểu tượng được hiển thị xác định giải thưởng của bạn theo bàn trả.

[Hình: kA327N0.jpg]

Hành động

Bàn trả

– Chuyển đổi màn hình trên bàn trả.

Tự động Chơi

– Nhấp vào nút TỰ ĐỘNG CHƠI để kích hoạt/bỏ kích hoạt tính năng Tự động Chơi. Trong chế độ Tự động Chơi, số vòng game liên tiếp được khởi tạo tự động bằng thiết đặt cược hiện tại của bạn. Chế độ Tự động Chơi được vô hiệu hóa tự động tùy vào thiết đặt của bạn hoặc nếu số dư của bạn quá thấp.

Quay

– Bắt đầu vòng bằng cách quay cuộn.

Dừng

– Dừng cuộn nhanh hơn.