DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Siêu sao của TSM vừa cũng đã đạt được thành tích quan trọng trong sự nghiệp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tuyển thủ đường giữa của TSM đó chính là Søren “Bjergsen” Bjerg thì cũng đã đạt được ở trong những một dấu mốc thực sự được cho là khá quan trọng trong sự nghiệp của các tuyển thủ của Liên Minh Huyền Thoại thực sự là chuyên nghiệp.


cách lên đồ Sejuani

cách lên đồ Rumble

hướng dẫn chơi SyndraTuyển thủ đường giữa của Team SoloMid đó chính là Søren “Bjergsen” Bjerg và qua đó thì cũng đã đạt được một dấu mốc khá quan trọng của mình ở trong sự nghiệp của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại thuộc chuyên nghiệp và đó là việc có được đã thực sự điểm hạ gục thứ 1000 tại LCS Bắc Mỹ đã được diễn ra trong trận đấu mới đây giữa TSM và Echo Fox.

Siêu sao 21 tuổi này thì hiện cũng đã có được ở trong một sự nghiệp khá nổi bật kể từ khi gia nhập đó chính là Team SoloMid vào tháng 11 năm 2013. Và tất cả đó thì cũng chính đó là những nỗ lực của Bjergsen và qua đó thì cũng đã giúp họ giành được chiến thắng giành được ở trong giao tranh ở khu vực hang Baron đã được diễn ra ở trong phút thứ 23 trong ván đấu đầu tiên của họ trước Echo Fox.

Echo Fox đã cố gắng để bảo vệ Baron và qua đó thì cho dù tất cả đội hình của TSM vẫn hiện đang còn sống. TSM đã di chuyển từ chính ở trong những đường giữa tới và Bjergsen và qua đó thì cũng chính là người có được điểm hạ gục đầu tiên đã có được và diễn ra ở trong giao tranh này với vị tướng Taliyah cùng với đó thì cũng chính đó là vị tướng yêu thích của anh ở mùa giải này. Anh đã dùng chiêu cuối để khóa chặt đội hình của đối phương trong hang Baron và qua đó thì cũng đã nhanh chóng liên tiếp tấn công đối thủ và điều gì đến cũng đã đến và qua đó thì cũng chính đó là một tình huống quét sạch đối phương mà không phải nằm xuống bất kỳ một người nào đến từ phía TSM.

Bjergsen đã thành công trong việc đó là việc có được điểm hạ gục thứ 1000 của mình sau khi đã hạ gục xạ thủ của Echo Fox và Brandon “Mash” Phan để có thể giúp TSM giành chiến thắng trong ván đấu đầu tiên.