DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bật mí những thứ giúp bạn hết mỡ bụng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Muốn giảm mỡ bùng thì chúng ta không thể thiếu những thứ này trong công cuộc giảm mỡ bụng và đó là những phương pháp gì cùng mình tìm hiểu nhé


Uống nước chanh muỗi

Với loại nước uống này, cách thực hiện không quá phức tạp. Bạn hãy sử dụng ½ quả chanh cùng với 1 chút muối trắng pha 250ml nước ấm.

Nước chanh muối có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, đào thải mỡ thừa mang tới cho bạn một vòng 2 đẹp như mong muốn chỉ trong 1 tuần.

Uống nước chanh pha loãng

Đây là cách đơn giản, hiệu quả giúp bạn giảm được mỡ bụng một cách hiệu quả.

Cách làm: Bạn chọn những quả canh tươi, vắt lấy nước cốt và pha loãng với nước lọc vừa đủ và uống hàng ngày thay cho nước lọc. Kiên trì thực hiện vòng 2 của bạn sẽ thon gọn tới không ngờ.

Lưu ý khi sử dụng biện pháp giảm mỡ bụng này bạn nên uống nước chanh quá chua bởi nó sẽ ảnh hưởng tới đường ruột, dạ dày.

Uống nước vỏ chanh

Ngoài nước cốt chanh, vỏ chanh cũng rất hữu ích cho việc giảm mỡ bụng. Bên trong vỏ chanh có các thành phần được gọi là Pectin với tác dụng giảm hấp thụ nhiều đường, duy trì cân nặng ổn định và giảm cân một cách dễ dàng.

Cách làm đơn giản, bạn hãy chuẩn bị 10 vỏ chanh nấu cùng 200ml nước sôi. Khi đun sôi 10 phút hãy chắt láy nước uống. Kiên trì thực hiện theo biện pháp này sẽ giảm được mỡ bụng một cách hiệu quả.