DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thay đổi diện mạo làm bạn gái bất ngờ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đàn ông trưởng thành sẽ phải đối mặt với nhiều thứ, trong đó có việc quan trọng nhất đó chính là làm sao để có thể chinh phục được người phụ nữ mình thích. Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trai đang ở tuổi trưởng thành. Ở bài viết này sẽ giới thiệu bạn một số cách đơn giản để có thể đẹp trong mắt bạn gái.

Cách thu hút phụ nữ bằng ánh mắt
Ánh mắt chính là cách thu hút phụ nữ hữu hiệu bất kì người đàn ông nào cũng nên tận dụng. Không phải chàng nhìn nàng chằm chằm đâu nhé, hãy  trao cho nàng ánh nhìn trìu mến chứa đựng tình yêu mãnh liệt sẽ chẳng có cô gái nào cưỡng lại bạn đâu.
Trong cuộc nói chuyện chàng cũng đừng cúi gằm hay đảo mắt liên láo xung quanh sẽ gây phản cảm với nàng. Nếu tự tin chàng có thể duy trì tương tác bằng ánh mắt khoảng 10 giây sẽ tạo ấn tượng với nàng hơn. Điều này sẽ giúp bạn trở thành người đàn ông quyến rũ tự tin trong mắt nàng. Trong trường hợp béo quá, bụng sồ xề thì nên đi căng da bụng để có thể lấy lại thân hình đẹp, chuẩn boy.

Nhắn tin đúng lúc là cách thu hút phụ nữ đơn giản nhất
Hầu như các chị em thường thích tâm sự nói chuyện qua tin nhắn nên các chàng đừng bỏ qua chi tiết này. Để nói chuyện với nàng chàng cần phải biết cách đầu tư cho nội dung, chỉ cần tinh tế một chút trong cách nói chuyện chàng sẽ có ngay được cảm tình của nàng. Tuy nhiên khi tâm sự với nàng cũng nên chọn đúng thời điểm đúng lúc như đêm khuya chị em thường cảm thấy cô đơn chứ không phải nhắn vô tội vạ.

Nam giới cần chú ý đến mùi cơ thể của mình
Ngoài việc tạo ấn tướng với nàng bằng ánh mắt, cách nói chuyện… thì  mùi cơ thể cũng cực kì quyến rũ đối phương. Bởi vậy đàn ông cũng cần chú ý đến mùi cơ thể của mình bởi đôi khi hoạt động quá mạnh khiến cơ thể nặng mùi cần có biện pháp khắc phục. Bởi vậy trước khi đến điểm hẹn với nàng chàng cũng cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ hoặc điểm thêm chút nước hoa nam mạnh mẽ để tạo ấn tượng với nàng.
Tuy nhiên với những chàng trai mắc bệnh “rau mùi” dù nặng hay nhẹ cũng cần khắc phục triệt để. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trị hôi nách để điều trị dứt điểm mùi cơ thể của mình.

Cách thu hút phụ nữ đơn giản khi nấu ăn cho nàng
Một người đàn ông chuẩn men quyến rũ hơn khi vào bếp nấu ăn cho nàng, có thể chỉ là món mì đơn giản cũng khiến nàng cảm động vì hành động này của chàng. Điều này cho thấy cách đàn ông quan tâm lo lắng và sẵn sàng làm mọi thứ vì nàng sẽ khiến nàng mau chóng đổ gục.
Chàng trai chuẩn men hãy biết nấu ăn cho nàng. Đàn ông nấu ăn, đó là một người thật tuyệt vời và quyến rũ. Với các anh em không rành nữ công gia chánh thì thực ra nấu mì tôm trứng hay ốp la cho bữa sáng cũng đủ rồi. Thật đấy, quan trọng là chịu làm để thể hiện tấm lòng dành cho nàng mà thôi. Với những đàn ông bụng hơi to thì có thể căng da bụng mini, sẽ giúp bạn tự tin trong mắt bạn nữ hơn đó.

Luôn mỉm cười khi nhìn thấy nàng
[Hình: mach-nho-dan-ong-5-cach-thu-hut-phu-nu-t...tien-3.jpg]


Để gây ấn tượng mạnh với nàng mỗi khi xuất hiện trước mặt nàng hãy dành nụ cười tươi chào đón nàng chứ đừng cau có nhăn nhó khi phải chờ đợi nàng vì trang điểm lâu nhé. Chỉ với những cách thu hút phụ nữ đơn giản như vậy sẽ giúp chàng mau chóng hạ gục nàng nhé.
Với những người đàn ông không mấy tự tin vào vẻ bề ngoài của mình như mắt một mí, mũi hơi thấp hay có vấn đề về mùi cơ thể nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và chọn giải pháp tốt nhất cho mình.
>>> Thông tin quảng cáo: Tuyển dụng trưởng phòng đào tạo