DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: SKT T1 nhận trận thua 0-2 thứ 3 liên tiếp tại LCK
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chúng ta hãy cộng tới có diễn biến cuộc chiến giữa SKT T1 và Jin Air Greenwings trong khuôn khỏ thời kỳ vòng bảng, giải đấu LCK mùa Hè 2017.

Ván một

Cấm/Chọn

Blank cộng Untara được triệu hồi để đem đến hy vọng chiến thắng cho SKT. JAG cũng rất tự tin lúc thả ra Syndra cho Faker và họ chọn cho mình một đội hình đẩy lẻ rất mạnh mẽ với Jayce, Kalista và Lucian.

Phút 6: Chiến công đầu. SKT đã thi đấu quá trình đầu rất bất ổn khi Faker bị hỏi thăm liên tiếp mà rất bất cẩn dâng cao. UmTi mang 1 cảnh huống tấn công không thể thuần tuý hơn và có về chiến công đầu cho Kuzan một cách thức xuất sắc.

Phút 15: Jin Air diễn đạt khả năng kiểm soát và tiến công phải chăng của mình khi liên tiếp với về các điểm hạ gục. Phải đề cập thêm các cảnh huống chuyển động và tụ hội người của SKT cũng không phải đem lại kết quả như ý lúc đối phương hình như luôn mang sự chuẩn bị rất tốt. JAG dẫn trước về mọi thứ trong khoảng tiền, trụ cho đến mạng hạ gục.

Phút 23: Baron đầu tiên thuộc về JAG. SKT tiếp diễn biểu đạt một bộ mặt non yếu trước Jin Air nhất là ở khả năng kiểm soát. Jin Air không gặp chút cạnh tranh nào để lấy được Baron và thậm chí Wolf còn phải nằm xuống lúc phấn đấu cản trở đối phương thực hành ý đồ. cơ hội để JAG kết thúc ván đấu của mình.

Phút 29: trận đấu chấm dứt.

Thất bại thứ năm liên tiếp của SKT tại LCK Mùa Hè 2017 và lần này, cả năm thành viên trong đội hình của họ đều không thi đấu đúng với tư thế của mình. Liệu rằng Kkoma sẽ khắc phục bài toán khó này như thế nào lúc Jin Air vẫn luôn thi đấu rất khả quan trước những đội tuyển to, đặc trưng là ở vị trí của UmTi.

Ván 2

Cấm/Chọn

Peanut vào thay thế cho Blank sau một ván đầu ko mấy thành công. Liệu rằng “đậu thần” có thể giúp SKT vượt qua được thời điểm cạnh tranh này có quân bài cực mới ở vị trí đi rừng chậm triển khai là Rumble.

Phút 6: Chiến công đầu. SKT đầu cơ băng trụ trong khoảng khá sớm ở tuyến phố dưới và tức khắc Kuzan chuyển dịch tới tương trợ. bên cạnh đó, Bangđã nhanh tay dứt điểm được chiến công đầu và thoát đi trong khi Peanut ko còn phép bổ trợ gì để mang thể chạy thoát. 1 đổi một mang lợi dành cho SKT.

Phút 15: Peanut thi đấu rất năng nổ lúc hỗ trợ đông đảo tối đa cho các đồng đội của mình. không những thế, UmTi phía bên kia cũng ko phải kém cạnh và thậm chí còn hiệu quả hơn phổ biến có 3 điểm hạ gục liên tục của Lee Sin. Faker là người chịu hậu quả lớn nhất bởi người đi rừng của JAG lúc liên tục phải nằm xuống. Chênh lệch về tiền chưa phổ quát nhưng mọi lợi thế đều rơi vào tay Jin Air.

Phút 23: Baron trước nhất thuộc về JAG. một lần nữa, SKT gặp khó khăn trong khả năng kiểm soát cuộc đấu của mình. Niềm kỳ vọng độc nhất chỉ tới từ vị trí của Bang nhưng Jin Air ngày bữa nay thi đấu khôn xiết kỹ càng cùng thêm sự tuyệt vời của Kuzanlẫn UmTi làm SKT chỉ còn biết phòng ngự chờ đợi sơ hở. Baron sẽ tạo tiền đề giúp JAG kết thúc trận chiến trước khi để SKT kịp phát huy sức mạnh của mình.

Phút 33: Baron thứ hai thuộc về JAG. SKT tuồng như bế tắc trong việc lật ngược thế cờ và bùa lợi Baron thứ hai đã thuộc về JAG làm mọi thứ càng phát triển thành cạnh tranh. Chênh lệch thời điểm hiện nay là 12000 tiền và Jin Air đích thực đã rất gần sở hữu chiến thắng 2-0 của mình.

Phút 36: cuộc chiến chấm dứt. SKT tiếp diễn chìm sâu vào khủng hoảng lúc họ sử dụng số đông phần lớn các gì đã có trong tay mà vẫn chưa biết đến mùi vị chiến thắng đề cập bắt đầu từ trở về trong khoảng Khu Vực Đại Chiến. cùng sở hữu chậm triển khai là 1 ván hai xuất sắc của JAG đặc trưng là ở vị trí của Kuzan lúc trở nên nguồn sát thương chủ lực để hủy diệt đội hình của SKT.