DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sảnh cưới rộng cực kỳ quan trọng khi tổ chức tiệc cưới
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Một lễ cưới thành công cần hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố, trong đó việc làm cho sảnh cưới của đôi bạn trở nên sang trọng và lung linh hơn chắc chắn bạn sẽ phải cần đến dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty chuyên về cung cấp các dịch vụ trang trí tiệc cưới. Mỗi nơi lại có những lợi thế về tone màu hay ý tưởng thiết kế khác nhau. Với Riverside Palace, sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết và sự sáng tạo trong quá trình trang trí đã làm cho sảnh cưới của nhiều cô dâu chú rể đẹp ngất ngây, khiến các khách mời luôn bất ngờ khi được đến dự một lễ cưới sang trọng.

[Hình: thuc-don-dam-cuoi-mien-trung.jpg]

Dịch vụ trang trí tiệc cưới sang trọng tại

Để ngày cưới là ngày đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người, cô dâu chú rể có thể phối hợp với chính nhà hàng tiệc cưới để dễ dàng cùng nhau lên ý tưởng và trao đổi trong quá trình trang trí sảnh cưới cho hai bạn.

Tại Riverside Palace, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tổ chức tiệc cưới cho tất cả cặp đôi. Trang trí tiệc cưới tại đây luôn được chú trọng đầu tư với sự sáng tạo không ngừng của ekip để tạo nên không gian cưới hoàn hảo nhất.

thực đơn đám cưới miền trung

Hoa tươi sẽ làm cho bữa tiệc lung linh hơn

Mức giá chung cho dịch vụ trang trí tiệc cưới khoảng 35 bàn là 40 triệu đến 60 triệu . Tùy vào không gian mà đôi bạn chọn và số lượng vật liệu dùng để trang trí, giá dao động từ 10 tiệu đến 100 triệu dựa vào mức hoành tráng của đám cưới.

Từ khu vực đón khách cho đến sân khấu và bàn tiệc điều được đội ngũ có tay nghề và nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí làm cho trở nên sinh động và sang trọng hơn.
Khách mời sẽ cảm thấy ấn tượng và cảm nhận rõ nét về phong cách ngay khi đặt chân vào khu vực đón khách. Tại đây, có backdrop kết từ hoa tươi, pha lê, lụa hoa giấy, sẽ là nơi ghi lại những bức hình kỷ niệm của cô dâu chú rể và khách mời.

có dịch vụ trang trí tiệc cưới cao cấp

Khách mời cũng sẽ thấy những bức ảnh cưới đẹp để trong những khung nhìn nhỏ nhắn và cả album cưới của đôi bạn. Hoa tươi là điểm nhấn làm cho khu vực này trở nên tinh tế và nhẹ nhàng hơn. Hoa cưới là phụ kiện không thể thiếu đối với cô dâu mới. Bó hoa cưới đẹp phải phù hợp với dáng người, hài hòa với váy cưới và phong cách trang trí.

Sân khấu không có cổng hoa lộng lẫy hay cầu kỳ mà chỉ đặt các trụ hoa cao, để điểm nhấn chủ yếu vẫn là uyên ương.

Cô dâu chọn cho mình bó hoa cưới điểm màu hồng, gắn kết với sắc màu váy của phù dâu. Hoa cầm tay của các phù dâu mang màu trắng, được làm đẹp với ruy băng màu ghi.