DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Địa điểm đi chơi quanh thủ đô và vẻ đẹp hoang sơ của nhà thờ đổ Nam Định
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Điểm đi chơi xung quanh Hà Nội
1. Mai Châu
cảnh quan thung lũng Mai Châu là Điểm du lịch gần hà nội VNTRIP.VN có vẻ đẹp chẳng hạn như tranh bao bọc là những núi non hùng vĩ, cánh đồng lúa xanh mát. Rất nhiều người thường hay lựa chọn đi thăm quan Mai Châu Hòa Bình bằng cách đi xe đạp dạo quanh làng. nếu như đi cùng đoàn thì đi xe đạp ở trong lộ trình, nếu như đi tự túc thì hành khách có thể thuê xe đap ở các ngôi nhà gần. Đạp xe xung quanh làng, bạn có thể ngắm được cảnh sắc bình yên, khám phá làng nghề và mua sắm các mặt hàng mỹ nghệ trong làng nghề thí dụ như túi dệt thổ càm, khăn quàng cổ, áo… Hoặc leo lên các dốc đá để chiêm ngưỡng nét đẹp bình yên đầy mê đắm của làng từ điểm đến ngắm từ cao. Đào Thung Khe (Đèo đá trắng), Bản Lác cũng như bản Poom Coọng, Hang Mỏ Luông cũng như Hang Chiều... Là những địa danh du lịch không thể bỏ qua... .
2. Vườn quốc gia Ba Vì
nếu như ngại chơi xa bạn có thể chạy xe máy ghé thăm Ba Vì. Vườn Ba Vì cách trung tâm Hà Nội khoảng chừng 50km về phía Tây. đến cùng Vườn Ba Vì du khách được đắm mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của rừng núi. Ở đây thực vật có 1.209 loài trong số đó có 21 loài thực vật quý hiếm được nằm trong sách đỏ nước ta. Nếu muốn cảm giác lạ các bạn hãy cắm trại qua đêm ở trong khu rừng hoặc là ở trong các nhà nghỉ lưng chừng núi hay là và tận hưởng những ẩm thực nơi đây.
Nhà thờ đổ Nam Định
đi nhà thờ đổ nam định VNTRIP.VN cách Hà Nội khoảng 150 cây số, cực kỳ thích hợp cho các chuyến đi chơi trong hôm hay các ngày kì nghỉ lễ ngắn.Bởi khí hậu, bão đã mau chóng hủy hoại kiến trúc của ngôi nhà thờ. Cho nên, dân cư ở trong khu vực đã biến đổi không gian nhỏ trong nhà thờ sót lại làm chỗ để đồ, chỗ nghỉ ngơi trước và sau mỗi ra biển.Chính sự đổ nát và vẻ cô độc giữa thiên nhiên an yên này làm cho nhà thờ thành địa điểm của giới trẻ. Những năm qua, các đôi uyên ương ko ngần ngại đi xa hàng chục cây số, thậm chí là khoảng 180 km nếu tại Hà Nội để đến đây chụp ảnh cưới.cách bờ biển ko xa, nhiều ngôi nhà thờ mới đã cũng như đang được xây dựng. nhưng, cư dân vẫn yêu thích nhà thờ đổ này. cùng họ, đây chính là bằng chứng của thời gian, của lịch sử. Đó là Điểm bắt đầu đi của các con thuyền trước khi ra cùng sóng gió biển cả.