DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: hướng dẫn làm món mực tươi xào cần tỏi
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Mực tươi xào phải tỏi dậy mùi cần xem thêm tỏi, mực giòn, ngọt ngẫu nhiên. Món này thường được dùng trong bữa cơm, cộng sở hữu canh, món mặn.



» Mực khô xào rối
» Mực nhồi thịt chiên giòn
» Mực xào chua ngọt

NGUYÊN LIỆU

- Mực tươi: 0,5 kg
- bắt buộc tây: 50 gr
- Tỏi tây: 50 gr
- Hành hoa: 50 gr
- Ớt sừng: một quả
- Tỏi khô: 1 củ
- Rau mùi: 1 ít
- Bột đao: 10 gr
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, muối, xem thêm mì chính, hạt tiêu
- Gừng tươi + rượu: một ít (để tẩy mực)

bí quyết làm cho món Mực tươi xào phải tỏi ngon
Mực tươi xào cần tỏi
phương pháp làm

- Mực tươi sơ chế sạch, tẩy qua rượu gừng, để ráo.

- Mực sau ấy các bạn khía mắt võng, rồi cắt miếng 3 x 4 cm, chần qua nước sôi, vớt ra để ráo nước, ướp mắm, hạt tiêu, mì chính.

- buộc phải, tỏi tây sơ chế sạch, cắt khúc ngắn 3, 4 cm.

- Hành tây bổ múi cam.

- Hành hoa cắt khúc.

- Bột đao hòa nước.

- Đun dầu ăn nóng già, cho mực vào xào săn, tiếp xem thêm đấy cho hành tây vào xào. Hành tây chín tái cho tiếp cho buộc phải tỏi, ớt. Nêm vừa gia vị (với một đĩa xào khoảng 500 gr khách hàng mang thể nêm: 1/2 thìa hạt nêm + 1 thìa cà phê bột ngọt + 1/2 thìa xì dầu + 1/2 thìa dầu hào + chút tương ớt).

- Thêm chút nước cho gia vị tan đều. Cuối cùng người mua xuống bột đao cho nước xào tương đối sánh, rắc hành hoa, rau mùi, ăn nóng.

- Mực tươi xào buộc phải tỏi chấm cộng magi + ớt tươi người mua nhé !
Video cách làm cho Mực tươi xào phải tỏi

Mực tươi xào nên tỏi dậy mùi phải tỏi, mực giòn, ngọt tự dưng. Món này thường được sử dụng trong bữa cơm, cùng sở hữu canh, món mặn.

» Mực khô xào rối
» Mực nhồi thịt chiên giòn
» Mực xào chua ngọt

NGUYÊN LIỆU

- Mực tươi: 0,5 kg
- buộc phải tây: 50 gr
- Tỏi tây: 50 gr
- Hành hoa: 50 gr
- Ớt sừng: 1 quả
- Tỏi khô: 1 củ
- Rau mùi: một ít
- Bột đao: 10 gr
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu
- Gừng tươi + rượu: một ít (để tẩy mực)

phương pháp khiến cho món Mực tươi xào buộc phải tỏi ngon
Mực tươi xào nên tỏi
phương pháp khiến

- Mực tươi sơ chế sạch, tẩy qua rượu gừng, để ráo.

- Mực sau ấy quý khách khía mắt võng, rồi cắt miếng 3 x 4 cm, chần qua nước sôi, vớt ra để ráo nước, ướp mắm, hạt tiêu, mì chính.

- nên, tỏi tây sơ chế sạch, cắt khúc ngắn 3, 4 cm.

- Hành tây bổ múi cam.

- Hành hoa cắt khúc.

- Bột đao hòa nước.

- Đun dầu ăn nóng già, cho mực vào xào săn, tiếp ấy cho hành tây vào xào. Hành tây chín tái cho tiếp cho phải tỏi, ớt. Nêm vừa gia vị (với một đĩa xào khoảng 500 gr người mua mang thể nêm: 1/2 thìa hạt nêm + một thìa cà phê bột ngọt + 1/2 thìa xì dầu + 1/2 thìa dầu hào + chút tương ớt).

- Thêm chút nước cho gia vị tan đều. Cuối cùng người dùng xuống bột đao cho nước xào khá sánh, rắc hành hoa, rau mùi, ăn nóng.

- Mực tươi xào nên tỏi chấm cùng magi + ớt tươi quý khách nhé !
Video cách làm Mực tươi xào cần tỏi