DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa laptop24h sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay màn hình laptop, thay ổ cứng laptop… giá tốt nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiềncho quý khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.
Mọi thao tác sửa ổ cứng sẽ được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó mà không lo bị thay lại linh kiện cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả ổ cứng khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng 100%, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.
[Hình: banner%20post%2024h%2001.png]
Chế độ bảo hành từ 12 – 24 tháng, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt Sửa laptop 24h sẽ miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi quý khách hàng thay ổ cứng mới tạiSửa laptop 24h. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng sửa ổ cứng laptop hết bao nhiêu tiền, bởi quý khách hàng sẽ được báo giá tốt nhất và rẻ hơn các địa chỉ khác mà chất lượng luôn cam kết tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H