DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Điểm thu hút dòng tiền từ bất động sản quận 2
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản khu Đông, đặc biệt là quận 2 đã có những chuyển biến mạnh mẽ và tích cực. Việc giải quyết được bài toán giao thông đã khơi thông dòng chảy, giúp thị trường bất động sản khu vực này trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

[Hình: st1.jpg]

Khu Đông phát triển không chỉ đơn thuần là nhờ khu đô thị THủ Thiêm mà là nhờ giao thông của khu vực này đang được nới rộng và hoàn thiện. Sự chuyển biến mạnh mẽ của hệ thống giao thông khu Đông đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của thị trường 

1. Hạ tầng giao thông là đòn bẩy để BĐS phát triển

Đây là khu vực có tốc độ xây dựng nhanh chóng với quy mô lớn và theo quy hoạch đô thị dài hạn, có tầm nhìn xa của thành phố. Khi quỹ đất khu trung tâm ngày càng thu hẹp, khách hàng có xu hướng di cư ra vùng ven để tìm không gian sống thoải mái hơn, trong lành hơn, tuy nhiên, vẫn phải thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực khác. Quận 2 đã trở thành sự lựa chọn tối ưu, nhất là khi khu vực này đã giải được bài toán khó về giao thông. Trên thị trường bất động sản quận 2, nhà phố, biệt thự xây sẵn được xem là phân khúc hút hàng nhất.

[Hình: the-sun-6.jpg]

2. Khu đô thị PhoDong Village

Nói về tiêu chí của khách hàng khi chọn nơi an cư, Savils cho biết người mua nhà thường lựa chọn những dự án có cơ sở hạ tầng tốt, giá hợp lí, kết nối giao thông thuận tiện. Khi các tiêu chí này được đáp ứng, quyết định xuống tiền của người mua diễn ra khá nhanh cóng. Nắm bắt kịp thời xu hướng, khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village hiện đang thu hút dòng tiền trong phân khúc nhà phố, biệt thự xây sẵn.

Tuy là một khu đô thị hiện đại nhưng PhoDong Village vẫn lưu giữ được lối sống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, đề cao quan hệ cộng đồng. Trung tâm phục vụ cư dân của PhoDong Village vẫn thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi giải trí để kết nối mọi người, đồng thời mang đến bầu không khí vui tươi và gần gũi. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Dia oc Viet Hung Phat để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.