DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mẹo chữa thoái hóa cột sống bằng cây bìm bịp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Người bị thoái hóa cột sống thường gặp nhiều khó khăn khi vận động từ đó ảnh hưởng và làm xáo trộn cuộc sống của họ... Tình trạng này càng để lâu ngày có thể gây tàn phế suốt đời..Để điều trị bệnh hiệu quả và an toàn cần phải có phương pháp chữa bệnh, khi sử dụng nhiều không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.. Một trong số đó có cách thoái hóa cột sống bằng cây bìm bịp rất hiệu quả giúp thoát khỏi những cơn đau dai dẳng ở vùng cột sống và có thể vận động như người bình thường..
[CENTER][Hình: AAEAAQAAAAAAAA0hAAAAJGIwMzhiODRiLTE5Mzct...YjhkMQ.jpg][/CENTER]
Công dụng chữa bệnh thoái hóa cột sống của cây bìm bịp

Cây bìm bịp là một loại cây mọc hang, thường mọc nhiều ở vùng khí hậu nhiệt đới. vì vậy mà cây bìm bịp có rất nhiều ở nước ta..Ở Việt Nam người thường trông cây bìm bịp để làm thuốc hoặc dùng để chế biến các món ăn hấp dẫn.. Khi dùng làm thuốc chữa bệnh người ta thường dùng thân lá còn tươi hoặc là đem phơi khô để dùng dần.. Cây bìm bịp có tác dụng giảm đau, kháng viêm, hạ sốt,…Ngoài ra còn chữa được các chứng sưng đau, vết thương chảy máu, bong gân, gãy xương, đau nhức xương cốt vô cùng hiệu quả..

>> Dùng viêm khớp Tâm Bình có tốt không: http://www.thoaihoakhop.net/dung-tpcn-vi...khong.html

Cách chữa thoái hóa cột sống bằng cây bìm bịp

Bài thuốc đắp
:

Nguyên liệu:
- 80g lá cây bìm bịp.
- 50g củ sâm đại hành tươi.
- 50g cây ngải cứu..

Cách làm: Đem tất cả các nguyên liệu trên giã nhuyễn và cho vào dấm trộn đều rồi đem xào nóng. Chờ cho thuốc nguội bớt thì đắp lên chỗ cột sống bị đau có thể dùng băng vải quấn lại để giữ thuốc không bị rơi, Đắp thuốc này vào buổi tối trươc khi đi ngủ và đến sáng hôm sau thì tháo băng. Thực hiện như vậy liên tục 7-10 ngày thì giúp giảm đau nhức hiệu quả

Bài thuốc uống
:

Nguyên liệu: Cả cây bìm bịp 12g, tang ký sinh 16g, thục địa (chế) 16g, ba kích nhục 12g, đương quy 12g, đỗ trọng 12g, dây trâu cổ 12g, cẩu tích 12g, đậu đen (sao thơm) 12g, dây tơ hồng xanh 10g..

Cách làm: Đem tất cả các vị thuốc trêb sắc với 1,2 lít nước cho đến khi nào còn lại 300ml thì chia thuốc ra uống 2 – 3 lần trong ngày sau khi ăn. Uống từ 1-2 tuần, trong quá trình sử dụng thuốc không được ăn măng nhé.. Kết họp thêm bài thuốc đắp ở trên có thể chữa bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài từ đó giúp bệnh mau khỏi..

Ngoài ra những ai đang bị nhức mỏi hay đau lưng thì hãy áp dụng ngay bài thuốc này..

Trước tiên chuẩn bị 30g cây bìm bịp khô, 20g cây trâu cổ, 20g thân cây gối hạc, 20g cây dầu tằm.. Tiếp theo đem các vị thuốc rửa sạch rồi sắc với 1,2 lít nước còn lại 300ml uống 3 lần trong ngày sau khi ăn 30 phút. Từ 10-15 ngày sẽ thấy giảm đau nhức hiệu quả.

>> Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt nhất: http://www.thoaihoakhop.net/ha-noi-kham-...y-tin.html