DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: ~> Tư vấn <~ Nhổ răng khôn có nguy hiểm không ???
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Răng khôn mọc ở độ tuổi 17-25 , khi mọc thường kèm theo rất nhiều các loại biến chứng và đau nhức trong quá trình mọc.Rất nhiều người muốn nhổ bỏ chiếc răng đáng ghét này nhưng không biết nhổ chúng có nguy hiểm không ???

[Hình: khochiu.jpg]

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không ?

Chúng ta nên nhổ răng khôn khi: Răng mọc lệch hoặc ngầm đã gây biến chứng: đau, khít hàm, viêm sưng, sâu răng… Răng mọc lệch lạc ra khỏi cung hàm, không có tác dụng gì cho việc ăn nhai, gây trở ngại, khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng. Độ tuổi nhổ răng khôn hợp lý nhất là 17-25. Nhổ răng khôn có nguy hiểm không  sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật của nha sỹ cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh. Cũng có một số biến chứng nhổ răng số 8 có thể xảy ra bởi vị trí đặc biệt của nó, nguyên nhân chủ yếu là do nha sỹ thiếu chuyên môn cũng như kinh nghiệm, không tuân thủ các bước thăm khám bắt buộc trước khi nhổ, không xác định được hình dáng cũng như thế răng có tác động đến răng khác hay không.Vậy nhổ răng khôn có nguy hiểm không chính là ở địa chỉ nha khoa mà bạn chọn, hãy tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín nhất với trang thiết bị tối tân , đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm bạn nhé.

>> Xem thêm : nhổ răng cấm

Tham khảo các cách nhổ răng không đau : Ngoài việc tìm địa chỉ uy tín , bạn hãy tìm hiểu cả phương pháp nhổ răng để mình lựa chọn.Nha khoa DencosLuxury xin tư vấn cho bạn cách hiệu quả nhất hiện nay là :

– Máy CT conebeam chụp phim chẩn đoán. Giúp Bs xác định rõ vị trí và hướng răng khôn mọc lệch, ngầm để thực hiện thủ thuật chính xác giảm thiểu xâm lấn.
Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome

– Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không gây biến chứng: Các mũi siêu âm được cài đạt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Chúc bạn sức khỏe !!!