DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chỉnh răng hô hiện nay bao nhiêu tiền? Giải đáp khúc mắc
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bác sĩ cho em hỏi em bị răng hô từ nhỏ nay em đã 20 tuổi nếu em đi chỉnh răng hô thì hết bao nhiêu tiền. Em đang muốn đi chỉnh vì em bị răng hô nên hay bị bạn bè chêu làm em rất mất tự tin nên muốn thay đổi minh. Mong bác sĩ tư vấn giúp em chỉnh rang hô giá bao nhiêu tiền, em xin cảm ơn (Minh Vũ – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền, xin được trả lời với bạn như sau.

Răng hô tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại là nổi ám ảnh đối với diện mạo của bạn. Bởi vậy, đây chính là khuyết điểm mà bất kỳ ai cũng muốn khắc phục. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện về tài chính để thực hiện.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền thì có 2 trường hợp

Trường hợp 1: Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền nếu là khuyết điểm do răng?

Với trường hợp răng hô do răng bị chìa ra quá nhiều so với hàm răng dưới, khi nhìn ngang sẽ thấy miệng không khép kín được.

Hướng khắc phục là niềng răng (sử dụng khung chỉnh nha cố định lại hàm răng tạo thành dáng răng mới), tùy vào chất liệu niềng răng (kim loại, sứ) và tình trạng răng hô của bạn (hô ít hay hô nhiều) mà chi phí phẫu thuật răng hô vẩu thực hiện sẽ khác nhau, thông thường dao động trong khoảng từ 30 – 120 triệu.

Chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Niềng răng chỉnh răng hô hiệu quả

Thời gian niềng răng của từng người cũng có sự khác nhau. Ưu điểm của kỹ thuật này là không phẫu thuật nhưng lại có thời gian chờ lâu, không thích hợp với đối tượng bận rộn hoặc buôn bán, kinh doanh vì thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng.

Trường hợp 2: Chi phí chỉnh răng hô vẩu cho người có khuyết điểm hô do hàm

Giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp này là thẩm mỹ chỉnh hàm hô 3D, cắt chỉnh hàm trên hoặc cả hàm trên và hàm dưới để khớp nhai khớp nhau. Tổng chi phí chữa răng vẩu là khoảng 70 triệu, thời gian phẫu thuật là 180 phút. Khách hàng tái khám sau 2 ngày, 10 ngày, 1 tháng và 6 tháng. Khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật nhờ sử dụng máy Vectra 3D.

Kết quả sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu 2 hàm cân đối và hài hòa với khuôn mặt, giảm hẳn tình trạng hàm hô.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

Kết quả chỉnh hàm hô tại Kangnam

Chỉnh hàm hô là 1 phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp với sự can thiệp trực tiếp vào xương bao gồm các thao tác cắt, gọt, nắn chỉnh xương để tạo dáng hàm và khuôn mặt mới.

Quá trình tiến hành nếu xảy ra sơ suất có thể làm biến dạng khuôn mặt vĩnh viễn, vì vậy bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, tốt nhất là bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ y tế cấp phép thực hiện và có chuyên khoa Hàm mặt riêng biệt.

Tại Việt Nam hiện nay chỉ có khoảng 10 cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được các yêu cầu trên, trong đó phải kể đến BVTM Kangnam.

Vì sao nên lựa chọn chỉnh răng hô tại Bệnh viện kangnam

Phẫu thuật hàm hô tuy mang nhiều ưu điểm vượt trội nhưng để thực hiện có hiệu quả thì không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn làm được điều đó vậy chỉnh răng hô ở đâu tốt. Một địa chỉ uy tín phải đáp ứng các điều kiện như:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Hệ thống máy móc cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
Khách hàng đã thực hiện đánh giá cao và hài lòng
Tại Việt Nam, một nơi có thể giúp bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng các yêu cầu cần thiết này đó là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám bằng máy X Quang để xác định nguyên nhân chính xác. Sau đó, sẽ được mô phỏng kết quả bằng công nghệ 3D để xem trước và thực hiện trong phòng phẫu thuật có điều kiện vô trùng hiện đại cao. Sau ca mổ, bạn sẽ được chăm sóc trong phòng hậu phẫu an toàn.

Với hàng ngàn ca thẩm mỹ hàm hô thành công đã mang lại cho nhiều khách hàng những diện mạo mới tự tin hơn. Vì vậy, ngoài vấn đề chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền của bệnh viện, bạn cũng nên lựa chọn dựa trên các yếu tố này để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Trên đây là tư vấn chỉnh răng hô giá bao nhiêu tại Bệnh viện Kangnam. Qua thông tin này bạn sẽ có thêm thông tin để chuẩn bị tốt hơn cho ca phẫu thuật sắp đến nhé. Hy vọng bạn sắp xếp được thời gian đến Bệnh viện sớm để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn cho bạn

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

phẫu thuật hô hàm