DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chia sẻ từ chuyên gia thu nhỏ đầu mũi có đau không
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chào bác sĩ! mũi em khá to nên em đang muốn thu nhỏ đầu mũi để cho nó thon gon hơn phù hơp với khuôn mặt nhỏ nhắn của em. Nhưng em có một thắc mắc là không biết thu nhỏ đầu mũi có đau không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn bác sĩ nhiều.(Thanh Vân – Hải Phòng)

Trả lời : chào bạn Vân cảm ơn bạn đã quan tâm dành thời gian gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ kangnam chúng tôi với thắc mắc thu nhỏ đầu mũi có đau không chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau :

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là cách các bác sĩ thao tác nhằm giảm kích thước của đầu mũi, khiến nó trở nên thon gọn, mềm mại và cân đối hơn so với sống mũi, cánh mũi. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà việc thu nhỏ đầu mũi có thể tác động vào chi tiết nào của mũi. Đầu mũi kém hài hoà có thể do:

√ Sụn ở hai bên cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau: Các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn dựa theo những kỹ thuật và sự đo vẽ chi tiết

√ Mô mềm quá dầy hoặc vấn đề tương tự: Tiến hành xử lý mô mềm

√ Đầu mũi to do cả hai nguyên nhân trên: Thực hiện đồng thời vừa xử lý mô mềm vừa xử lý sụn.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?
Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Thu nhỏ đầu mũi có đau và nguy hiểm gì không?

Với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm cho khách hàng. Do đó, nếu bạn lo lắng về thu nhỏ đầu mũi có đau không thì toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật, khách hàng không cảm thấy bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào. Sau phẫu thuật, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể ra về ngay. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy đau và sưng nhẹ. Đây là điều hoàn toàn bình thường sau bất cứ ca phẫu thuật nào. Chăm sóc sau phẫu thuật cũng là điều cần lưu ý để đảm bảo thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm gì không.

Thu nhỏ đầu mũi tưởng chừng như là một loại phẫu thuật xâm lấn nhiều và phức tạp nhưng trên thực tế lại hoàn toàn đơn giản, khoa học. Phương pháp này đã được nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và chuyển giao, ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thẩm mỹ viện KANGNAM là một trong những cơ sở tiên phong ứng dụng hiệu quả phương pháp này. Về mặt khoa học, toàn bộ quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã được chuẩn hoá. Do đó, bất cứ ai cũng không cần lo ngại việc thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm gì không. Điều quan trọng nhất quyết định sự an toàn và nhẹ nhàng của phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chính là bạn chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào và bạn thực hiện phẫu thuật ở đâu.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không? trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi tại kangnam
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không? trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi tại kangnam

Lưu ý chăm sóc mũi sau thu nhỏ đầu mũi để không gặp nguy hiểm

Lưu ý quan trọng của khâu này chính là khách hàng phải tuyệt đối tránh va chạm vào khu vực mũi, vệ sinh mũi, vết mổ theo đúng hướng dẫn. Nếu không, khó có thể lường trước được hệ quả sau đó. Các vấn đề liên quan khác chắc chắn sẽ được đề cập đến trước hoặc sau khi khách hàng phẫu thuật xong. Thu nhỏ đầu mũi có đau và nguy hiểm gì không phụ thuộc gần như hoàn toàn vào việc ai thực hiện phẫu thuật đó. Chỉ một sai sót nhỏ do thiếu chuyên môn, kinh nghiệm cũng có thể khiến khách hàng đau đớn và chịu tổn thương không nhỏ. Nhất là điều đó còn có thể khiến mũi mất đi chức năng khứu giác cơ bản. Để tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bất cứ ai cũng cần có những tiêu chí cơ bản như trình độ của bác sĩ ra sao, cơ sở đó đã được cấp phép chưa, phản hồi của các khách hàng về dịch vụ tại đó như thế nào…

Với thông tin trên chắc hẳn đã giúp ích cho bạn về vấn đề nâng mũi có đâu không. Nếu bạn còn khúc mắc nào chưa được giải đạp bạn có thể tới BVTM KANGNAM để được tư vấn trực tiếp nhé. Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý muốn

Bài đọc được chú ý nhiều ⇒ thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền