DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Độn cằm V-line là gì? Ưu điểm cần quan tâm khi độn cằm V-line
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Một gương mặt thanh tú, một chiếc cằm thon gọn, tạo ấn tượng đặc biệt trong mắt bạn bè và những người xung quanh là khao khát của biết bao chị em phụ nữ. Vì vậy, phương pháp độn cằm V-line được nhiều chị em thực hiện bởi mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Độn cằm V line hiện nay là xu hướng làm đẹp mới, là kỹ thuật tiên tiến đang được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các nước Châu Á. Nhưng ít chị em lại biết độn cằm V-line là gì? Và n có ưu điểm gì không? Bài viết dưới đấy sẽ chia sẻ thấy được những điều trên.

>>>phẫu thuật độn cằm v line có nguy hiểm không

>>>độn cằm v line được bao lâu

Độn cằm V-line là gì?

–Độn cằm V-line là xu hướng thẩm mỹ được nhiều quốc gia Châu Á ưa chuộng. Đây là hình thức thẩm mỹ cằm giúp gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát và duyên dáng hơn. Với phương pháp độn cằm V-line Hàn Quốc mọi khuyết điểm về dáng cằm như cằm ngắn, cằm rộng, cằm lệch… được khắc phục triệt để. Những chiếc cằm chưa được hoàn thiện chỉ cần qua một bước phẫu thuật nhỏ sẽ trở nên ấn tượng và giúp bạn mở cánh cửa thành công thứ hai trong cuộc sống. Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ thanh Tuyền là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể thực hiện dịch vụ làm đẹp độn cằm v-line một cách nhanh chóng và hiệu quả, an toàn

Cằm V-lineCằm V-line đang được giới trẻ hết sức quan tâm

–Độn cằm V-Line là phẫu thuật thẫm mỹ được thực hiện phổ biến hiện nay. Không sưng, ít ra máu. Phẫu thuật độn cằm v-line chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt. Độn cằm V-Line sẽ tạo cho cằm bạn dài hơn, độn cằm nhọn hơn, cân đối hơn nên giúp khuôn mặt bạn đẹp và thon gọn. Độn cằm v line là phẫu thuật phổ biến, đơn giản, nhẹ nhàng và sẽ tạo cho khuôn mặt bạn cân đối, khi độn cằm v-line khuôn mặt của bạn thon gọn và đẹp nhưng tùy vào cơ địa của từng người mà có khuôn mặt V-Line đẹp như thế nào.

Ưu điểm độn cằm V-line

-Sau khi phẫu thuật độn cằm v-line bệnh nhân vẫn ăn uống, vệ sinh răng miệng bình thường.

-Do vết mổ độn cằm v-line không nằm trong khoang miệng nên rất hiếm bị nhiễm trùng.

-Độn cằm v-line không để lại sẹo, ít sưng, ăn uống bình thường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

-Sụn nhân tạo Hàn Quốc (silicon đặc) sử dụng trong độn cằm v-line được cấy ghép trong cơ thể, an toàn, ít gây biến chứng khi độn cằm.

-Vị trí vết mổ tại đây sẽ giúp ít sưng đau, miếng độn ít bị lệch hơn so với vết mổ trong khoang miệng. Do đó vết mổ dưới cằm là vị trí vết mổ có nhiều ưu điểm và được thực hiện phổ biến trong độn cằm V line hiện nay.

>>>độn cằm v line giá bao nhiêu