DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phẫu thuật cắt cánh mũi hiện nay bao lâu thi lành
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi nếu đi cắt cánh mũi thì bao lâu thì lành. Em đang định đi cắt cắt mũi mà em rất lo sợ cắt mũi song phải nghi môt thời gian để hồi phục thì nó ảnh hưởng tới công việc của em. Nên mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Huyền, Vũng Tàu)

Trả lời: Thẩm mỹ viện kangnam xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bạn đang thắc mắc phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành và sau phẫu thuật có cần chế độ chăm sóc khắt khe lắm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Một chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh, cân đối và hài hòa với khuôn mặt là mong ước của hầu hết tất cả mọi người nhưng không phải ai từ khi sinh ra cũng được tạo hóa ưu ái và ban tặng cho mình một chiếc mũi như ý muốn, mà không ít người phải sống chung với một chiếc mũi to với cánh mũi to bè, gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy mà phẫu thuật thu gọn cánh mũi đã trở thành “cứu cánh” hoàn hảo để giúp khắc phục triệt để và hoàn toàn tình trạng cánh mũi to, bè và mang đến cho bạn một chiếc mũi với cánh mũi đẹp như ý.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành
Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành

Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, chỉ qua vài thao tác nhỏ là các bác sĩ thẩm mỹ sẽ nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nỗi “ám ảnh” của chiếc mũi với cánh mũi to bè để có ngay cho mình một chiếc mũi với cánh mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng cũng như không để lại cho bạn bất kỳ một biến chứng xấu nào trong và sau quá trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Chính vì vậy mà phương pháp thẩm mỹ này được các chuyên gia cũng như hàng triệu khách hàng đánh giá rất cao.

Còn vấn đề mà bạn đang thắc mắc là phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ thẩm mỹ rồi cơ địa của bạn đến cách chăm sóc, uống thuốc, nghỉ dưỡng sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhưng thông thường thì khoảng 7 ngày sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi là vết thương của bạn sẽ lành và bạn có thể tiến hành cắt chỉ và khoảng 1 đến 3 tháng sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi là bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi với cánh mũi đẹp tự nhiên như ý bạn nhé.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cắt cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp nên sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn không cần chế độ chăm sóc mũi quá khắt khe. Tuy nhiên, để giúp vết thương nhanh lành cũng như giúp mũi được đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng thì sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn cần:

Uống thuốc, chăm sóc vết thương và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.
Giữ vết thương khô ráo và vệ sinh đúng cách để tránh nhiễm trùng.
Không động chạm vào mũi khi mũi chưa ổn định.
Không được để vết thương ở mũi tiếp xúc với nước bẩn và bụi bẩn.
Cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi.
Kiêng ăn một số thực phẩm không tốt cho vết thương sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi như thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp, rau muống, thức uống có cồn.
Trước và sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi
Trước và sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Thanh Huyền giải đáp được thắc mắc phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì lành và sau phẫu thuật có cần chế độ chăm sóc khắt khe lắm không? Nếu Thanh Huyền còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp