DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tây Ban Nha thắng nhọc, Lopetegui vẫn hài lòng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phải rất vất vả Tây Ban Nha mới giữ được ngôi đầu bảng sau chiến thắng toát mồ hôi trước Macedonia, tuy vậy HLV Julen Lopetegui vẫn tỏ ra hài lòng.


Xem thêm:
>> m88bc

Hai ngôi sao đến từ Ngoại hạng Anh là David Silva và Diego Costa đã cùng nhau tỏa sáng để ghi 2 bàn cho Tây Ban Nha ngay trong hiệp 1. Những tưởng điều này sẽ giúp La Roja chơi nhàn nhã trong phần còn lại thì Macedonia bất ngờ vùng lên trong hiệp 2 và có được 1 bàn gỡ. Nếu may mắn hơn, đội chủ nhà thậm chí đã có thể giữ lại 1 điểm.

[Hình: lopetegui.jpg]

Sau trận đấu, Lopetegui cho biết: "Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt. Chúng tôi đã thi đấu thuyết phục chứ không hoàn toàn chỉ dựa trên tỷ số. Bóng đá là thế. Nếu bạn không thể tận dụng lợi thế và nâng tỷ số lên 3-0, đối phương sẽ có động lực và trở nên vô cùng nguy hiểm".

"Đội bóng đã thể hiện tinh thần rất tuyệt vời ở cả trong hiệp 1 lẫn hiệp 2. Nói chung, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội dù không ghi thêm được bàn thắng. Mọi người đều đã vất vả".

"Giờ đây, chúng tôi đã có thể nghĩ tới Italia vào tháng 9. Tây Ban Nha đang rất tự tin và không khí trong phòng thay đồ là rất tuyệt. Trận đấu tại Bernabeu tới đây vô cùng quan trọng. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ nghỉ ngơi, nạp lại sức khỏe và sẵn sàng cho đại chiến".

Với 3 điềm giành được trước Macedonia, Tây Ban Nha tiếp tục san sẻ ngôi đầu bảng G với Italia khi có cùng 16 điểm nhưng xếp trên nhờ hiệu số phụ tốt hơn.