DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hội nghị trực tuyến là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Top 5 lợi ích của triển khai hội nghị trực tuyến thay vì phỏng vấn mặt đối mặt

1. Tiết kiệm thời gian & Tiền: Lựa chọn những ứng cử viên hàng đầu từ nước ngoài, các công ty đã tổ chức phỏng vấn cho những ứng viên mới và các cuộc phỏng vấn vị trí cụ thể cho những người có kinh nghiệm. Để chọn ứng viên đủ điều kiện, công ty phải chịu tất cả các chi phí của ứng viên và có thể bị ảnh hưởng đến doanh thu của công ty. Video Conferencing là công nghệ tốt nhất tối ưu chi phí và có thể tiết kiệm thời gian du lịch.

2. Kết nối từ bất cứ đâu: Thay vì đi du lịch cho mỗi cuộc phỏng vấn, giám đốc điều hành có thể thực hiện cùng một cuộc hẹn từ văn phòng với thiết bị hội nghị trực tuyến 2 điểm. Những người tham gia cuộc phỏng vấn có thể đến từ ở bất cứ nơi nào trên thế giới và nhà tuyển dụng có thể tương tác với họ từ bàn làm việc. Thật dễ dàng để chọn đúng người trong số tất cả các ứng cử viên cư trú ở các góc khác nhau của thế giới. Thông qua Video Conferencing, các nhà chức trách có thể tham dự cùng một cuộc họp từ những nơi khác nhau cùng một lúc để đánh giá đúng ứng cử viên.

[Hình: tumblr_oqhwzeHheg1wqpxhso1_1280.png]

3. Tài liệu Chia sẻ: Đồng thời ứng cử viên có thể chia sẻ các tài liệu cần thiết của mình với người phỏng vấn để chứng minh uy tín của mình qua internet. Các nhà tổ chức có thể chia sẻ chính sách nhân sự của họ và các tài liệu quan trọng khác với ứng cử viên và các nhà chức trách tuyển dụng tại một thời điểm. Bằng cách đó chúng ta có thể rút ngắn quá trình tuyển dụng.

4. Ghi lại cuộc phỏng vấn: Một trong những lợi ích ấn tượng của hội nghị truyền hình là hội nghị có thể được ghi lại để sử dụng trong tương lai. Giả sử, phỏng vấn một ứng cử viên và ghi lại nó cùng một lúc. Anh ta có thể trình diễn các cuộc đối thoại ghi âm với các giám đốc và quản lý để đánh giá người đó nếu anh ta phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng của họ.

5. Dễ dàng phán đoán đúng ứng viên: Đôi khi người phỏng vấn có thể trò chuyện với người giả mạo trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại vì không có cuộc đối thoại mặt đối mặt. Phần mềm hội nghị Video có thể sắp xếp cuộc hội thảo mặt đối mặt ở phía trước màn hình hệ thống. Theo đó người phỏng vấn có thể đánh giá hành vi của ứng cử viên cho dù đó có phù hợp hay không. Đôi khi đàm thoại mặt đối mặt cung cấp một liên lạc cá nhân rất hiệu quả đặc biệt là cho các ứng cử viên mới.

Do đó, phỏng vấn ảo là một khái niệm mới trong giao tiếp với thế giới, nơi mọi người đều bận rộn trong lịch trình của họ. Lợi ích của Video Conferencing là nó sẽ giúp tương tác và đưa ra quyết định nhanh chóng vì nhiều người có thể tham gia cùng một hội nghị. Video Conference có cả phải chăng cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Liên hệ với Bảo An Telecom để được hỗ trợ tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất: 0918.132.458 – 0914.260.777