DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hiace 2018 đưa điện cho động cơ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Toyota Hiace http://topxe.vn/xe-toyota-hiace/
ó là trọng tâm của chiếc xe nơi mà sự phân biệt quan trọng diễn ra. Một động cơ 2,4 lít năm xi-lanh turbodiesel sản sinh ra mô-men xoắn 158 mã lực và 440 Nm và cấp năng lượng cho bánh xe phía trước. Thiết bị này được bổ sung bằng pin lithium-ion 12 kWh, điện phía sau (ERAD), giúp cho bánh sau. Nó có công suất từ ​​51 kW và 200 Nm của mô-men xoắn. Nhà sản xuất người Thu Swed Điển gọi chiếc V60 này là "chiếc hybrid lai đầu tiên trên thế giới".

Volvo tuyên bố rằng plug-in hybrid V60 có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 1,9 lít / 100 km và mức phát thải CO2 cực thấp là 49 g / km. Có ba chế độ hoạt động - Hybrid, Pure và Power. Hybrid là chế độ mặc định. Trong chế độ này, cả động cơ và động cơ điện đều hoạt động. Trong chế độ Pure, chiếc xe hoạt động như một chiếc EV với phạm vi tuyên bố là 50 km. Một chuyển sang chế độ Power - giống như chế độ Hybrid, nhưng với sự nhấn mạnh về hoạt động đã chuyển sang hiệu suất - sẽ thấy chiếc toa này chạy từ 0 đến 100 km / h trong 6,9 giây.

Volvo tuyên bố rằng một khi chiếc xe đã được cắm vào ổ cắm điện gia đình tiêu chuẩn, pin sẽ mất 7 giờ rưỡi để sạc đầy. Một thiết bị sạc nhanh giúp người sử dụng hoàn thành việc sạc đầy hữu ích trong khoảng ba giờ đồng hồ.

Chiếc xe được trưng bày tại gian hàng Giơ-ne-vây vẫn là nguyên mẫu, nhưng phiên bản sản xuất sẽ không lệch nhiều so với công thức của concept khi nó được đưa ra vào năm sau.guar dự định tung ra XKR mạnh hơn tại triển lãm ôtô Geneva - được gọi là XKR-S. Công ty giải thích rằng mô hình mới này thể hiện "tính lâu dài của nó về mục đích: GT sang trọng với hiệu suất đáng kinh ngạc".

Hiện tại không có nhiều chi tiết cho đến khi XKR-S ra mắt tại Geneva Motor Show tuần tới, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ sử dụng một phiên bản tinh chỉnh của động cơ V8 5.0 lít tăng áp hiện đang làm nhiệm vụ trong " Ít hơn "mô hình XKR và XFR.

Tuy nhiên, công ty đã phát hành những con số được tính. Động cơ cung cấp cho XKR-S công suất 410 mã lực và mô men xoắn 680 Nm. Nó đồng hồ với tốc độ từ 0 đến 100 km / h 4,2 giây trước khi nó đạt tốc độ tối đa 300 km / h.

Adrian Hallmark, Giám đốc thương hiệu toàn cầu của Jaguar, nói: "XKR-S là một mô hình mới đậm và thú vị cho Jaguar. "Chúng tôi mong muốn thu hút được cả những người đam mê Jaguar trung thành và mới, những người vẫn muốn sự thoải mái, sang trọng và đẳng cấp chỉ là một chiếc Jaguar có thể cung cấp, kết hợp với sự thể hiện đầy cảm hứng."

Thêm hình ảnh và một số cảnh quay video sẽ được cung cấp ngay khi chiếc xe được chính thức công bố, vì vậy hãy theo dõi!Động cơ V12 6,0 lít đã được chứng minh của công ty sẽ cung cấp tốc độ với công suất tối đa là 365 mã lực và momen xoắn 570 Nm. Gửi ổ đĩa tới bánh sau là hộp số tự động sáu cấp.
Toyota Innova http://topxe.vn/xe-toyota-innova/
Theo Aston Martin, Virage có một hệ thống giảm xóc thích nghi (Adaptive Adaptive Absorption System), có thể, theo cách hiểu của Aston Martin, "đường để cung cấp đường tốt nhất giữ, thích ứng với các điều kiện khác nhau". Có năm cài đặt độ cứng khác nhau để lựa chọn và thêm năm lần nữa khi chế độ thể thao được đính kèm. Chế độ thể thao cung cấp phản ứng cánh quạt nhanh hơn và thay đổi tốc độ nhanh hơn.

Ngừng quyền lực đến từ phanh bằng cacbon carbon matrix (CCM), được cho là có khả năng chống mờ và nhẹ hơn rất nhiều so với các loại phiến sắt thông thường.

Đèn pha bi-xenon độc lập nhô lên mặt tiền và làm theo những đường nét của những chiếc xe sườn xe để cố gắng cho chiếc xe này một cái nhìn sắc nét và hiện đại hơn từ phía trước. Một lưới tản nhiệt nhôm mới, lấy cảm hứng từ One-77, có năm cánh quạt ngang.

Các tính năng của mô hình này bao gồm một hệ thống định vị vệ tinh tích hợp được phát triển cùng với Garmin. Hệ thống mới có thể được vận hành thông qua một phím điều khiển bốn chiều gắn trên mặt. Bản đồ và thông tin được hiển thị trên màn hình hiển thị độ phân giải cao 6,5 inch

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm các ghế ngồi sưởi ấm (chỉ dành cho ghế thể thao), điều khiển hành trình, điều hướng vệ tinh, chuẩn bị điện thoại Bluetooth và hệ thống âm thanh Aston Martin 700 W với khả năng tích hợp đầy đủ với iPod.ới các mô hình như Clubman và Countryman Mini mới hơn dường như đã được di chuyển ra khỏi sản phẩm cốt lõi ban đầu của nó. Khái niệm Rocketman, tuy nhiên, là về để thay đổi nhận thức.

Rocketman được thiết kế để cung cấp tính di động cho hai người và một hành khách bổ sung. Đối với những chuyến đi ngắn, thậm chí còn có khoảng trống thứ tư, nhưng Mini muốn gọi chỗ ngồi này là "3 +1".

Mini đã không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về hệ thống truyền động cho khái niệm này. Những gì nó đã xác nhận là nó sẽ chỉ sử dụng khoảng 3,0 lít / 100 km trong chu kỳ kết hợp. Chúng tôi giả định rằng nó sẽ hoặc là một động cơ turbodiesel rất nhỏ hoặc thậm chí một hybrid.

Ở phía sau, lót giày hai mảnh không chỉ có bản lề từ trên mái, mà phần dưới cũng làm nhiệm vụ như một ngăn kéo. Ngăn kéo này có thể được sử dụng để mang bánh, ví dụ ván trượt, nếu cabin được chiếm bởi hành khách Toyota Vios http://topxe.vn/xe-toyota-vios/