DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Ưu điểm của phương pháp nạo hút thai an toàn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Theo thống kê, Việt Nam là một trong các nước có tỉ lệ nạo phá thai ở tuổi vị thành niên cao lên trên Thế giới. những Phòng Khám chuyên nạo phá thai mọc trên nhan nhảm để phục vụ nhu cầu phá thai an toàn của đàn bà. nhiều trường hợp do thiếu hiểu biết, do chủ quan cũng như điều kiện kinh tế đã không lựa chọn Phòng Khám uy tín mà tìm đến những Trung Tâm Y Tế “chui” nạo hút thai. dẫn tới tác hại nguy hiểm, khá nhiều trường hợp mất đi chức năng khiến mẹ, nguy hiểm hơn có tình trạng nguy hiểm đến cả tính mạng. Vậy khiến sao để nạo phá thai và ưu điểm của việc nạo phá thai như thế nào? Hãy cùng lắng nghe một số đề cấp của các bác sĩ phòng khám Đại Đông về vấn đề này.

[Hình: tac-dung-phu-cua-viec-pha-thai-bang-thuoc-3(1).jpg]

Để nạo hút thai đảm bảo an toàn, đàn bà nên lưu ý một số yếu tố sau đây: Thời gian nạo hút thai rất quan trọng để đảm bảo việc thực hiện thủ thuật an toàn. Thông thường, hút thai an toàn áp dụng cho tuổi thai không quá 8 tuần tuổi. Nạo thai an toàn áp dụng cho thai phụ mang thai không quá 12 tuần tuổi. Tốt nhất lúc quyết định nạo phá thai, đàn bà cần đến Bệnh Viện thăm khám, thủ tục phá thai thăm khám sớm, phá thai trước 8 tuần tuổi là thời điểm an toàn nhất. lúc này, thai nhi chưa phát triển, việc đưa thai nhi ra ngoài sẽ dễ dàng cũng như ít dẫn tới tổn thương hơn. phụ nữ buộc phải lựa chọn những Bệnh Viện uy tín, được cấp phép hoạt động cũng như sự quản lý của bộ y tế. Đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để có thể kiểm tra, chăm sóc cũng như tiến hành thủ thuật phá thai an toàn. Tránh một số hậu quả trong quá trình phá thai an toàn gây nguy hiểm.

Trình độ bác sĩ : Nạo hút thai là thủ thuật sử dụng dụng cụ y tế để đưa vào tử cung, đưa thai nhi ra ngoài. Bởi vậy, trình độ bác sĩ là yếu tố quyết định cho việc nạo hút thai an toàn. bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện thủ thuật giảm nguy cơ dẫn tới tổn thương đến tử cung, viêm nhiễm cho thai phụ. Cuối cùng, nạo hút thai bắt buộc tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ cũng như độ tuổi thai nhi để lựa chọn phương pháp phù hợp. Để nạo hút thai an toàn, cần lựa chọn kỹ thuật phù hợp, tránh được các tác hại do biện pháp phá thai gây.

Ưu điểm của nạo hút thai an toàn là rất lớn đối với sức khỏe và chức năng sinh sản của nữ giới sau phá thai: lúc nạo hút thai nguy cơ sảy ra viêm nhiễm là khá cao, bởi vậy nên được thực hiện nay phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối. Tránh để một số vi khuẩn xâm nhập dẫn đến viêm nhiễm, nguy hiểm hơn có thể gây nhiễm trùng máu nguy hiểm đến tình mạng thai phụ. Nạo hút thai an toàn được thực hiện nay Bệnh Viện uy tín, được trang bị đầy đủ phòng giải phẫu vô trùng, có thể kịp thời xử lý khi có hậu quả. Đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ viêm nhiễm cho thai phụ. pha thai 4 thang tuoi het bao nhieu tien

Không gây tổn thương cổ tử cung : Nạo hút thai an toàn do một số chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện giúp tránh được các tổn thương cổ tử cung. nhiều tình trạng phá thai an toàn không an toàn dẫn tới thủng tử cung, dính tử cung, sót thai, sót rau… ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Thông thường lúc tiến hành nạo hút thai an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng. đàn bà có thể sinh hoạt cũng như làm việc bình thường, không ảnh hưởng đến cuộc sống. Nạo hút thai an toàn bảo vệ tử cung, không gây viêm nhiễm, sau lúc hồi phục kinh nguyệt trở lại phụ nữ có thể mang thai lại bình thường. không gây ra ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. tuy vậy, phụ nữ buộc phải chú ý kiêng quan hệ tình dục ít nhất 4 tuần sau lúc phá thai an toàn. nếu như muốn mang thai trở lại cần để 6 tháng và thăm khám sức khỏe trước khi có bầu để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ cũng như bé.

Trên đây là ưu điểm của nạo hút thai an toàn mà những chuyên gia Phòng khám đa khoa Đại Đông nhắc, nếu như bạn còn thắc mắc về vấn đề gì, có thể đến trực tiếp phòng khám Đại Đông ở địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, TPHCM hoặc liên hệ qua hotline (08) 3592 1238 mọi thắc mắc của bạn sẽ được một số chuyên gia tư vấn tận tình.