DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những món đồ nên mua tại cửa hàng miễn thuế
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
thường ngày hàng hóa bán tại trường bay thường có giá cao hơn các cửa hàng bên ngoài. ngoại giả có một số mặt hàng tại các cửa hàng miễn thuế lại có giá rất hời đồng thời chất lượng tốt dành cho bạn

> Xem thêm: Cách mua vé máy bay đi mỹ
Đa phần các mặt hàng được bày bán tại cửa hàng miễn thuế đều là những sản phẩm bị đánh thuế cao trong nước. Nếu bạn có du lịch tại một số quốc gia Châu Âu, mua hàng miễn thuế là cách tuyệt vời để tránh phải trả thuế ở nước đó, cũng như có thể còn có thể được khuyến mãi thêm.

Từ đó bạn có thể rút ra quy luật chung khi muốn mua sản phẩm mà chúng bị đánh thuế quá cao ở một quốc gia nào đó nhưng lại không áp dụng ở sân bay bởi thế cách tốt nhất là mua chúng ở các sân bay. Các mặt hàng này bao gồm các mặt hàng chất lượng tốt và dễ dàng mua mà không bị tính thêm thuế như rượu, thuốc lá cũng như các mặt hàng nhập khẩu nhiều như sô cô la Thuỵ Sĩ nhập tới nhiều đất nước trên thế giới.


[Hình: 0*VkjCN9vO01aI3n59.jpg]
Rượu là một mặt hàng nên mua ở cửa hàng miễn thuế ở trường bay.
> liên hệ đặt ve may bay di nha trang tại Vietnamairline
một vài chú ý khi mua hàng ở các cửa hàng miễn thuế ở sân bay
  • Mua có giới hạn: Có rất nhiều mặt hàng đa dạng ở mỗi quốc gia mà bạn ghé thăm nhưng khi trở lại từ Mỹ, mỗi người chỉ được miễn phí tổn thuế là 800$. Mua hàng với thuế miễn chi phí với hoá đơn hơn 1.000$ giới hạn thuế là 3%. Tỷ giá tương tác đến mặc cả giá khi mua. Các món hàng mua tốt nhất ở điểm đến có đồng bạc có giá thấp. Không phải hàng miễn thuế đều là hàng lậu. Những cửa hàng được ưa thích là những nơi đón đầu được nhu cầu của khách và thường bán những sản phẩm tốt nhất có giá tốt hơn hẳn so với hàng hoá ở đại lý cùng thương hiệu. Vẫn phải phê duyệt tính hợp pháp của món hàng. Ngay cả những thứ bạn mua miễn thuế có thể vẫn phải khai báo ở trong nước hay nước ngoài. tuy nhiên, những mặt hàng này không bị đánh giá gắt gao.
> liên hệ mua vé máy bay đi nga giá rẻ
Những mặt hàng nên mua ở phi trường
Một số mặt hàng nên mua tại các cửa hàng miễn thuế đó là rượu, những chiếc xì gà hoặc thuốc lá mua vì sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với bán ở các đất nước vì đã bị tính thuế du nhập với giá cao.
Giới hạn về số lượng hàng mua. Cụ thể, mỗi người lớn chỉ được phép mua 1 lít. Cũng như chú ý các quy định về những vật không được mang theo của hãng hàng không.

Các sản phẩm trang điểm và săn sóc da thường được bán có giá giảm 50% tại các cửa hàng miễn thuế, theo BBC Capital.
Đối với các mặt hàng xa xỉ như nước hoa, túi xách, kính mát, thỉnh thoảng có giá thấp như giá nhập, thỉnh thoảng đắt hơn. thành ra, trước khi đi mua, bạn nên tìm kiếm thông báo trên mạng trước để xem mức giá bán phổ quát là bao nhiêu và sau đó xem giá bạn tại cửa hàng miễn thuế. Ngay cả khi không có kế hoạch để mua bất kỳ món hàng nào thì cũng nên lép thăm cửa hàng miễn thuế.

Link gốc: https://medium.com/@thuhuong48s2dhtm/nh%...1cd38eea91