DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thiết kế sân vườn đẹp độc đáo mang màu sắc thiên nhiên mang một không gian mới
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thiết kế sân vườn đẹp thì mỗi một tiểu tiết lại là điểm nhấn nhá riêng tạo nên bức tranh tổng thể mang đến vẻ đẹp cho không gian toàn bộ sân vườn. Trong đó thiết kế lối đi cho sân vườn luôn là một phần không thể thiếu trong toàn bộ khung cảnh của sân vườn. Hãy cùng sanvuonadong.vn chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế lối đi cho sân vườn đẹp mê ly trong bài viết này nhé!

Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn lối đi được lát bằng gạch đỏ hai bên là cỏ xanh cùng những cụm cây bụi và hoa sẽ làm cho tiểu cảnh sân vườn của bạn thêm lung linh huyền ảo. Chỉ cần bước đi dạo trên con đường quanh co trong sân vườn nhà cũng đủ để bạn cảm thấy ‘thiên đường’ chẳng phải khó tìm như mọi người vẫn nói.

Thiết kế sân vườn biệt thự

Tiểu cảnh sân vườn lối đi này lại có điểm nhấn là những cây xanh cao được trồng xung quanh đường đi. Điểm xuyến là những bụi hoa nhiều màu sắc bên chiếc ghế đá trắng sẽ khiến bạn cảm thấy thanh bình, êm ả đến lạ thường. Con đường quanh co màu xám nổi bật như con rắn khổng lồ đang trườn mình trên bãi cỏ xanh non mượt.

thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn được nhấn nhá bằng những viên gạch lát ven đường đi là những bụi cây, bụi hoa tô điểm cho lối đi. Sải bước trên con đường đến ngồi trên những chiếc ghế ngoài hiên, nhìn ngắm tiểu cảnh sân vườn sẽ khiến bạn thư thái, thoải mái hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn lối đi này lại được nhấn nhá bằng những viên sỏi màu đỏ cũng những cụm hoa và cột đèn mini đối xứng nhau. Nhìn thì tưởng là cứng nhắc nhưng tổng thể nó lại mang đến vẻ đẹp độc đáo cho tiểu cảnh sân vườn nhà bạn.

thiết kế sân vườn

Lối đi sân vườn này đề cao tính gần gũi với tự nhiên, nhìn khá đơn giản và hoang sơ phù hợp với ngôi nhà gỗ kính màu đỏ. Điểm nhấn nhá có lẽ là ven đường được xếp đá và có thêm những bụi hoa vàng điểm xuyến trên lối đi quanh sân vườn.

thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn đẹp. Việc thiết kế lối đi cho sân vườn là thể hiện óc sáng tạo của mỗi người kiến trúc sư cùng với ý kiến của gia chủ. Vì thế mà nó muôn hình dạng, muôn hình, luôn được biến tấu đổi mới để mang đến những lối đi tiểu cảnh mới mẻ, độc đáo, đẹp mê li.