DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Giá Xe Toyota đã được vạch ra rõ ràng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Giá Xe Toyota
riển lãm tiếp theo của Smart ForTwo thu nhỏ từ gian hàng của nhà sản xuất tại Paris Motor Show, vì vậy cơ hội nhìn thấy nó tại triển lãm Auto Africa tháng này là gì?

Ban đầu người ta mong đợi rằng ForTwo thế hệ thứ hai sẽ tự hào về vị trí của mình tại gian hàng Paris của nhà sản xuất nổi tiếng. Nhưng sau đó, tiết lộ rằng, tại buổi trình diễn, việc ra mắt chính thức của chiếc xe chỉ diễn ra tại một địa điểm không được tiết lộ vào cuối năm nay. Và các quan chức thông minh đã gợi ý rằng nó sẽ không được trình chiếu tại một chương trình motor show khác, nó sẽ hủy bỏ cơ hội tiết lộ tại địa phương.

Đừng lo. Chiếc ForTwo hiện tại vẫn còn dễ thương, dù ở chế độ cabriolet hay coupé. Chiếc xe tiếp theo được chào hàng như là một sự tiến hóa của mô hình hiện tại bằng cách sử dụng các tính năng hiện tại và cải tiến chúng.

Trong khi chi tiết về phiên bản mới vẫn còn sơ sài, "chiếc xe" gần đây đã được phát hiện trên bãi biển Đức. Người ta thường có thể nhìn thấy những sáng tạo của ô tô mới nhất bằng cách xem những mẫu nguyên mẫu có vỏ bọc, nhưng theo hình ảnh vui nhộn của thương hiệu, một nhà điêu khắc cát nổi tiếng gần đây đã được ủy nhiệm để tạo ấn tượng về ForTwo sắp tới cho một sự kiện bóng chuyền bãi biển.

Pavel Zasanyok tạo ấn tượng trên năm ngày trên bãi biển Timmendorf ở Đức bằng cách sử dụng cát đặc biệt để tạo ra tác phẩm điêu khắc có khả năng sống sót qua các yếu tố bên bờ biển.

Trong khi đó, triển lãm Paris không phải là không có Smarts. Mười lăm chiếc xe đô thị đã được đưa vào một bãi đậu xe đặc biệt như là một phần của màn hình và một ấn bản đặc biệt, với một chương trình màu "đỏ đậm", đã được đưa ra. Smart đang chuẩn bị cho việc sản xuất kế nhiệm ForTwo từ năm sau.ếu Incredible Hulk sở hữu một Kombi, nó sẽ như thế này? Trong một ví dụ khác của một chiếc xe với một tên địa lý mờ nhạt, VW đã quản lý một liều bức xạ gamma cho chiếc Crafter van của mình và tạo ra khái niệm Atacama đe dọa.

Bởi Gareth Dean
nội dung ở đây


Nếu Incredible Hulk sở hữu một Kombi, nó sẽ như thế này? Trong một ví dụ khác của một chiếc xe với một tên địa lý mờ nhạt, VW đã sử dụng một liều bức xạ gamma cho chiếc Crafter van của mình và tạo ra khái niệm Atacama đe dọa.

"Crafter Chile" này đã được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh và động cơ turbodiesel 2500 mã lực tương đương 120 mã lực và hộp số sáu tốc độ hoạt động trong dòng Kombi hiện tại.

Máng xối hốc, phong cảnh cao chót vót và sự phong phú của dải thông hơi cho phép hình ảnh của Atacama cứng như một bức chân dung. Như với hầu hết các khái niệm, có một sự nhút nhát rộng rãi của nhôm vào bộ tản nhiệt, phía trước và phía sau tấm lõm và các phần của mái nhà.


Các machismo của bên ngoài cũng phục vụ để giới thiệu một số ý tưởng thiết kế thực tế có thể lọc xuống các mô hình sản xuất. Ví dụ, cửa sổ hình chữ U nổi bật cũng có thể đóng vai trò là điểm neo để chứa thêm hoặc ngăn ngủ.

Phản ứng đầu tiên đối với hầu hết các khái niệm (đặc biệt là thể hiện sự thiếu khôn ngoan của Atacama) thường không chỉ là phản ứng đầu gối với một ngôn ngữ thiết kế mới. Có những tiếng ồn đang được thực hiện, tuy nhiên, ám chỉ đến khả năng của một sản xuất hạn chế chạy 100 Atacamas tùy thuộc vào phản ứng của khách hàng để khái niệm này.

Prado 2018
Đội trưởng thiết kế và thiết kế ngoại thất Ralf Dekena đã miêu tả Atacama là "một phiên bản mới và hiện đại của một chiếc xe 4 bánh Crafter"; Lời tuyên bố của nhà thiết kế Romaine Chareyre, người tuyên bố rằng "nghiên cứu thiết kế cho thấy tiềm năng của Crafter trong phân khúc giải trí và vui chơi".


Ôi, chúng ta thật sự có thể nhìn thấy một cái gì đó tương tự như Atacama đang chặn gương chiếu hậu của chúng ta trước khi quá dài!i Gareth Dean
Đức; Nơi có những đại lộ tuyệt vời như Mercedes, Audi, BMW, Porsche và ... Hyundai? Người khổng lồ Hàn Quốc đã đầu tư gần R500 triệu vào trụ sở mới của châu Âu tại Offenbach, Đức, và đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng cho phiên bản sản xuất của khái niệm Arnejs.

Bởi Gareth Dean
nội dung ở đây


Nước Đức; Nơi có những đại lộ tuyệt vời như Mercedes, Audi, BMW, Porsche và ... Hyundai? Người khổng lồ Hàn Quốc đã đầu tư gần R500 triệu vào trụ sở mới của châu Âu tại Offenbach, Đức, và đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng cho phiên bản sản xuất của khái niệm Arnejs.

Hyundai hiện là nhà sản xuất ô tô lớn thứ 6 trên thế giới, nhưng nếu khối lượng tuyệt đối được coi là thước đo thành công duy nhất, Justin Timberlake sẽ là nhạc sĩ lớn nhất thế giới và thức ăn tốt nhất trên thế giới sẽ đến từ McDonalds. Trong thực tế, vị trí mà nhà sản xuất có thể đòi hỏi sự thống trị của thị trường thường có nghĩa là nhiều hơn một cuộc tấn công bằng những con số tuyệt đối.

Hyundai rõ ràng là đã biết điều đó và, theo đó, đã mở trụ sở mới tại châu Âu như là một phần trong chiến lược để trở thành một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu ở Châu Âu. Cơ sở bán hàng, bán hàng và tiếp thị của công ty có trụ sở tại Offenbach, gần Frankfurt, có tổng trị giá 50 triệu Euro (tương đương R468 triệu).


Trụ sở cũ của người khổng lồ của Hàn Quốc, tại Rüsselheim gần đó, sẽ được mở rộng để xây dựng một studio thiết kế đang phát triển và các cơ sở nghiên cứu và phát triển hệ thống truyền động. Cùng với nhà máy của Séc ở Séc (có tin đồn là nơi sản xuất phiên bản sản xuất của Arnejs, được công bố tại Paris Show, sẽ được sản xuất từ ​​năm sau), những khoản đầu tư này sẽ cho phép công ty thiết kế và chế tạo xe của họ Một thị trường châu Âu.

Arnejs đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về sự xâm nhập của công ty vào thị trường châu Âu, cho thấy tiềm năng thiết kế ấn tượng và chất lượng cao (hy vọng) thấm vào trong một ngành nhỏ gọn không đáng kể. Các tuyên bố đã được đưa ra rằng đến 75 phần trăm DNA của khái niệm sẽ được chuyển sang phiên bản sản xuất.


Hy vọng rằng tỷ lệ phần trăm sẽ bao gồm kiểu piscine "bị ảnh hưởng bởi sóng biển", mái bằng kính và nội thất chất lượng không bị ảnh hưởng xấu bởi một số khái niệm bền vững trên con đường sản xuất.

Được hoan nghênh như là một thách thức đối với Volkswagen Golf và Opel Astra, sản phẩm tương tự Arnejs sẽ được bán ở châu Âu trong năm tới. Các động cơ như xăng dầu 1,4 lít, động cơ diesel 2,0 lít và một chiếc hybrid có thể có trên các loại xe và phụ nhỏ sẽ được cung cấp thay vì Accent và Elantra ở châu Âu.


Kịch bản này ít có khả năng ở đây ở Nam Phi, nơi Accent và Elantra có một cái gì đó của một tín ngưỡng, nhưng khả năng của một cái gì đó giống như Arnejs đến thị trường của chúng tôi trong tương lai không thể được loại trừ. Trên thực tế, nó có thể sẽ là một thay thế cho chiếc xe ô tô Elantra kế tiếp (trong đó ấn tượng lái xe sẽ xuất hiện trong số ra tháng 11 của CAR) và thu hút một nhóm người mua trẻ hơn. Yaris 2018