DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: NNhững cách tự nhiên giúp chị em cải thiện đời sống tính dục
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tình dục đóng vai trò quan trọng trong hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng. Tình dục viên mãn sẽ củng cố và tạo dựng thêm sự vững chắc cho sự gắn kết của mỗi gia đình. Những ngáng trở đối với chị em phụ nữ trong mỗi cuộc yêu chính là chứng khô rát âm đạo, sự suy giảm ham muốn hay lãnh cảm. >>> Đàn ông và độ tuổi sinh sản

Trước đây khi ở vấn đề này thai sản thường rất khó nói và ngại hướng dẫn cũng như tìm phương pháp để có thể cải thiện. Nhất là chị em phụ nữ tuổi xế chiều thì cũng thường tặc lưỡi cho qua và tự vấn “thôi già rồi” …Những quan niệm đó quả là sai lầm, sự âm thầm chịu đựng và có cả sự lảng tránh khiến cho bản thân mệt mỏi thậm chí cảm giác sợ mỗi khi gần chồng và lâu dần chính tình trạng nhạy cảm đó lại là lý do khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt.

phụ nữ mắc chứng khô âm đạo không chỉ gặp ở độ tuổi trung niên – độ tuổi tiền mãn kinh mà chứng khô âm đạo này xuất hiện ở cả những nữ giới trẻ mới lập gia đình, chị em phụ nữ sau khi sinh nở. lý do chính của tình trạng này là sự thay đổi và mất cân bằng nội tiết. Một điều mà ít ai hiểu rõ là nội tiết tố duy trì một đời sống tình dục viên mãn phải do cả ba nội tiết tố sinh dục quyết định là Estrogen, Progesteron và Testosteron.

Estrogen và Progesteron quyết định vẻ quyến rũ và sinh lý ở chị em , nhưng một hàm lượng nhỏ Testosteron trong cơ thể chị em nữ giới lại đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định tới sự ham muốn và thăng hoa khi “yêu” ở thai sản . Do vậy sự phối kết hợp nhằm bổ sung đầy đủ cả ba loại nội tiết tố này một cách an toàn nhất sẽ giúp thai sản có đời sống tình dục được viên mãn và cải thiện rõ rệt dù ở lứa tuổi nào đi nữa. >>> Thẩm mỹ vùng kín sự thật ít biết

Theo GS Vương Tiến Hòa – Nguyên cố vấn cao cấp của Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho rằng : tình trạng chị em nhiễm chứng khô rát âm đạo kéo theo nhiều biểu hiện giảm ham muốn, lãnh cảm, không đạt được khoái cảm, đau khi giao hợp , chảy máu nhẹ sau khi giao phối ...là con số không nhỏ khi vào kiểm tra tại bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ông cũng cho thấy bây giờ theo xu thế bình đẳng giới và hội nhập trong xã hội thì ngày càng có nhiều thai sản chủ động liên hệ một vài giải pháp để có thể giải quyết tình trạng này.

Cũng theo GS, ngày nay đã có những đề tài nghiên cứu sản phẩm TPCN tương trợ chữa trị các dấu hiệu khô rát âm đạo, giảm ham muốn do mất cân bằng hormone sinh dục phụ nữ điển chừng như sản phẩm Spacaps được nghiên cứu tại Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ cho vốn sức khỏe sinh sản tốt. Việc chọn lọc những sản phẩm TPCN đã được các bệnh viện sản khoa đầu ngành nghiên cứu khoa học cũng đó là sự tuyển lựa thông minh, đảm bảo hiệu quả an toán và đáng tin cậy hơn cả.

bây giờ , Spacaps là sản phẩm được bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc và được đông đảo phụ nữ sử dụng, hay một vài ông chồng mua về tặng vợ, ghi nhận công hiệu và tin dùng lâu dài.

chị em phụ nữ hãy biết lắng nghe cơ thể và chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân mình. Khi chị em phụ nữ tự tin thì sẽ đồng nghĩa với việc làm tốt được vai trò của người chị em phụ nữ trong gia đình dù bất kỳ ở lứa tuổi nào.