DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: sàn gỗ tre ép nan
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sàn gỗ tự nhiên tre ép nan: Ván lát san tre mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên na ná như các loại ván lát sàn gỗ. Hơn nữa sàn gỗ tre là sản phẩm gần gũi với môi trường và bạn không cảm thấy việc trang hoàng cho ngôi nhà của mình gây tác động tới môi trường tự nhiên như việc sử dụng những cái sàn gỗ khi nguồn gỗ tự nhiên đang ngày một cạn kiệt.

[Hình: san-tre-maxwood-ben-mau1.jpg] 

Ván sàn tre đang được người tiêu dùng ưa thích do tre với các đặc tính kỹ thuật biệt lập, như độ đàn hồi phải chăng, ít cong vênh và chịu mài mòn cao. san tre ép nan bao gồm: sàn tre ép ngang và Tre ép nghiêng.

Tre ép ngang tạo ra sản phẩm có độ đàn hồi cao, phô bày được vẻ đẹp tự nhiên của cây tre và những vân họa tiết đặc sắc do sự khác biệt về màu nhan sắc giữa những mấu tre và thân ống tre. kế bên khoa học chế biến, sàn gỗ tự nhiên tre ép ngang Ali kết tinh nhiều trị giá cần lao và kinh nghiệm xử lý màu sắc đẹp để tạo nên sản phẩm gần gụi mang thiên nhiên và biểu hiện đậm nét giá trị văn hóa.

Tre ép nghiêng là bí quyết ép các thanh tre áp sát mặt phẳng vào nhau cho 1 sự đồng đều về màu sắc đẹp cao và những các con phố chỉ song song phối hợp với những mắt tre nhỏ. Sản phẩm này có độ cứng tốt, tính ổn định cao và cho một vẻ đẹp độc đáo hiện đại. vật liệu cho ván sàn tre ép nghiêng Ali được chọn lọc rất khắt khe bảo đảm chất lượng và sự đồng đều màu sắc đẹp cao.

sàn gỗ tre tự nhiên ép nan với 2 màu cơ bản: Màu thiên nhiên (Natural Color) và Màu cà phê (Carbonate Color) là hàng công ty sàn tre chính hãng

[Hình: bao-duong-san-tre-ngoai-troi.jpg] 

ĐẶC TÍNH KĨ THUẬT

kích thước tiêu chuẩn: Độ dầy: 15 mm x Chiều ngang: 96 mm x Chiều dài: 960 mm.

Độ cứng: Cứng hơn gỗ Sồi 25%. ko cong vênh, ít biến dạng.

Cấu tạo: 100% tre thiên nhiên. Đa dạng lớp ép sát cạnh nhau. Mép cắt nhỏ .

Sơn phủ: 6 lớp sơn UV và Oxít nhôm tăng độ cứng bề mặt, chống mài mòn, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và Mỹ.

Màu sắc: Màu tự nhiên (Natural) và Màu cà phê (Carbonate)

cách thức lắp đặt: 2 cách thức phổ biến:- Lắp nổi trên foam tráng bạc 3mm

- Bắn đinh từng thanh lên tấm gỗ dán hoặc xương gỗ

Tính an toàn và thân thiện môi trường- vật liệu tự nhiên, thân thiện môi trường

- Tre đủ 3-5 năm tuổi, bảo đảm kết cấu bền vững

- Keo gắn ko mang formaldehyde theo tiêu chuẩn E1

sàn tre được kiểm định an toàn sử dụng.