DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vỡ mộng ăn ngay nếu các bạn muốn kinh doanh cửa hàng cafe
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
nhiều chủ đầu tư quán cafe đặt ra yêu cầu, mong muốn là khởi đầu kinh doanh là phải “ăn ngay”. nhà đầu tư đó cho rằng kinh doanh coffee là nghề “thu ngay”. nếu như các bạn có suy nghĩ như vậy, các bạn sẽ rất thất vọng cũng như mỏi mệt với thời điểm ban đầu. Bởi các quán cafe tình nhân thường phải đi qua thứ tự trước tiên là doanh thu cao trong một hai tháng đầu, sau đó sẽ chững lại rồi giảm đi. Nếu như muốn mở cửa hàng cà phê thì bạn hãy tìm hiểu những điều dưới đây nhé
đó là khi biểu hiện việc kinh doanh thực sự của quán coffee cùng những phòng trà ca nhạc. Đơn giản là KH của những thời gian đầu mới khai trương không nói lên năng lực quản lý kinh doanh, tiếp thị của đội ngũ quản lý, đội ngũ nhân viên của cửa hàng.

khách hàng đến với quán coffee của các bạn lúc đầu là đa phần là bạn bè, người thân, khách mời, khách qua đường thấy mới mở cửa hàng, sự ưu đãi , tác động của truyền thông gây tò mò…
nếu như quán café của bạn vẫn tiếp tục đông khách ở trong nhiều tháng sau nữa sau ngày khai trương cũng như cứ giữ như vậy. các bạn không mất đi khách hàng lúc đầu, càng ngày càng có nhiều khách hàng quen luôn quay lại cửa hàng các bạn, có thể các bạn đã làm rất tốt cũng như phát triển đc khách, giữ chân đc khách hàng!

Tuy vậy nhưng, “hiện tượng” giống như trên là vô cùng ít! kinh doanh quán cà phê là công việc có thể khiến người ta nhanh chóng trở thành “Đại gia” tuy nhiên cũng có thể mau chóng hạ người ta xuống dưới mức . Bởi khi cửa hàng cafe làm ăn đc, nhiều khách thì lãi rất nhiều, thế nhưng nếu như quán vắng khách, không có hoặc giảm sút doanh thu – đối mặt với tiền cố định lớn – thu không đù bủ chi, sẽ hết sức nhanh chóng thua lỗ hoặc bị phá sản.
lúc lợi nhuận theo đồ thị hình sin giảm xuống, bạn đừng nên nản – mà hãy xem đó là bước đương nhiên cũng như hãy chuẩn bị cho việc ấy. Hãy tiếp tục huy động mọi nguồn lực trong khả năng, những chiến lược tiếp thị, marketing để đưa đường đồ thị Sin lên trở lại!