DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Làm sao có chân mày ngang hợp mốt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Làm sao có chân mày ngang hợp mốt luôn được các cô nàng mê làm đẹp tìm kiếm. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào thực hiện cách làm lông mày ngang theo những hướng dẫn dưới đây.

Làm sao làm chân mày ngang hợp mốt

Chân mày ngang có dáng đẹp cá tính, thời thượng rất được các bạn trẻ yêu thích. Các sao Hàn là người đi đầu trào lưu làm chân mày ngang này và nó đã lan rộng ra rất nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Định hình dáng làm chân mày ngang

Bạn có thể dùng bút chì kẻ lông mày loại không màu (Eyebrow Shaper) để vẽ tạo dáng định hình cho chân mày ngang. Nếu lông mày của bạn có 1 vài sợi lởm chởm không đi theo hàng như khuôn vừa định hình, thì bạn có thể dùng nhíp nhổ đi những sợi lông mày thừa đó để chân lông mày được gọn gàng và thanh mảnh hơn. Sau đó, dùng kéo nhỏ cắt tỉa cho lông mày đều nhau.

>> Xem thêm: phun thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội
[Hình: 0.728342001441687216.jpg]

Cách làm chân mày ngang đẹp dành cho các chị em 
Chuốt làm chân mày ngang

Dùng mascara chuốt nhẹ theo chiều ngang của lông mày. Riêng đối với phần đầu của lông mày, bạn nên chuốt theo chiều dọc. Một mẹo làm chân mày ngang đẹp là hãy dùng một chiếc cọ chải lông mày chải lông mày hướng ngược lên trên.

Dùng cây chì có màu đen hoặc xám để tô điểm cho lông mày theo khuôn đã định sẵn. (Lưu ý: bạn cần nên chọn loại chì có màu trùng với màu tóc của bạn). Tiếp theo, bạn dùng cọ tán đều màu chì vừa kẻ để làm nhạt bớt màu giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

Để đường chân mày trông đậm nét hơn và che được khuyết điểm lỗ chân lông to ở xung quanh lông mày cũng như những đường kẻ lem nhem không mong muốn thì bạn có thể dùng bút highlight có gam màu không quá sáng so với da để vẽ viền ngoài hình lông mày.

Một số lưu ý về cách làm chân mày ngang

Dáng lông mày ngang phù hợp nhất với gương mặt tròn hoặc gương mặt dài. Lưu ý khi làm chân mày ngang với khuôn mặt dài cần tỉa lông mày để tạo ra một dáng mày thẳng, đảm bảo cân xứng hai bên. Nên kẻ cạnh đáy và phần đuôi của lông mày mỏng và nhạt hơn và khi tô lông mày thì chọn loại chì có màu sáng hơn màu tóc.

Chân mày ngang thường sẽ tạo cảm giác cho khuôn mặt ngắn đi. Vì vậy, với những bạn gái có gương mặt tròn, bạn cần có một chút thay đổi. So với bình thường thì bạn cần nên định hình tạo dáng lông mày hơi cong một chút và khi tô chân mày thì bạn cần nên tô bằng loại cọ nhỏ, có gam màu sáng hơn so với màu tóc.

Không nên làm chân mày ngang quá đậm, bởi vì nó sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên thô cứng và không tự nhiên. Để tạo cảm giác hài hòa hơn, bạn có thể kẻ hơi cong theo đường bầu mắt 1 chút. Chỉ nên vẽ lông mày vừa dài đến hết đuôi mắt và không nên vẽ dài hơn đuôi mắt sẽ gây cảm giác buồn cho khuôn mặt.