DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sim số đẹp viettel ngày càng có giá trị cao
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Do kho sim so dep viettel di động đẹp loại 10 số của các mạng đang cạn dần, giá trên thị phần bị đẩy lên càng ngày càng cao & mức chênh lệch giữa những điểm bán rất cao, anh Tùng, quản lý và điều hành một quán cafe trên đường Huế (Hà Nội) cho biết thêm, hỏi mua sim 0908668xx từ một đầu mối chuyên đáp ứng sim số đẹp qua mạng, anh đó được Bảng Báo Giá 6 triệu đ.
“Cách đây một tuần, mình mua một sim đuôi 8668, giá 6,5 triệu, thế mà cậu bạn vừa mua một ‘con’ cũng đuôi này chỉ 4 triệu. Nghĩ mà xót ruột”, anh Thịnh, nhân viên kinh doanh của 1 Công Ty ở TP.Hà Nội chia sẻ, mặc dù vậy cũng tương tự như sim đó thì một cửa hàng sale sim thẻ trê tuyến phố Kim Mã lại “hét” tới 10 triệu đ.
[Hình: viettel%20tr%E1%BA%A3%20tr%C6%B0%E1%BB%9Bc.jpg]
Anh Nguyễn Phước Mạnh, chủ một shop sim số trên phố Hàng Trống giải thích: “Sim đẹp 10 số ngày càng cạn nên giá bị đẩy lên cao là vấn đề đương nhiên, ngoài mức chênh lệch lớn cho cùng một cái sim tại những điểm bán khác nhau, giá của nhiều chủng loại sim đẹp 10 số cũng tăng khá mạnh trong mới đây.
Giờ này thời gian trước, sim tam hoa chỉ có mức giá 700.000 đồng, giờ đã lên đến hơn 3 triệu đồng”, Còn tiếp sau đó, nếu có một số người “ôm hàng” chờ một khoảng thời gian sau mới bán thì giá có thể đội lên không ít lần, tuy nhiên, mức định giá mà anh Mạnh nói là giá cửa hàng đại lý bán.
Điều quan trọng là phải số phải đẹp và lấy được nhanh, “Hiểu được suy nghĩ đó nên nhiều chủ buôn sim cứ thách giá, khách trả được bao nhiêu thì lại chat chit tiếp”, anh Mạnh cho biết, ông chủ cửa hàng sim số này nhận xét, phần lớn những người dân hỏi mua sim đẹp đều là dân làm ăn, họ cần số dễ nhớ & dùng lâu bền hơn nên ít cò kè, miễn là trong mức họ có thể chấp nhận được.
một số sim loại 10 số không thật “khủng” (không thuộc loại tứ quý, ngũ phúc…), phố Trương Định (Hà Nội) bật mí, mẫu sản phẩm này sẽ không có khung giá rõ ràng và cụ thể nên xuất kho Thị Phần ra sao tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng giá lại cực cao, anh Nguyễn Xuân Nam, dân Marketing sim số lâu năm.
ngoài việc sim đẹp 10 số tăng giá mạnh, các loại sim có đầu càng “cổ” (những dải di động 10 số đầu tiên) thì càng có mức giá, nếu khách chỉ “kết” sim đó thì giá đắt hơn giá trị thực nhiều, vì người mua không hề tìm thấy ở những nơi khác.
Anh Quý, người chuyên sale sim đẹp qua mạng bật mí, những đầu số cổ như 090 luôn luôn được ưu tiên mức định giá cao nhất, sau đó là 091, 098 & 093, 094, 097, tới bây giờ, tình hình sale sim số đẹp không thể phát triển mạnh như trước đó nhưng nhờ đam mê và yêu nghề nên tôi vẫn vực lại được, dù sự lôi kéo không còn như quá trình đầu.
nếu bạn cấu thành giá và mua sim không thấp chút nào, nhưng đến thời khắc bán mà sản phẩm đó rất là hút thì không chỉ là bị lỗ mà nguy cơ vốn chết không nhỏ, riếng với sale sim số đẹp thì hãy biết cách định giá sim để né tránh bị “hớ”, cùng theo đó, tránh việc chôn vốn vô số, bởi, Thị Trường này luôn dịch chuyển thất thường.
Nếu chểnh mảng, nhà mạng sẽ thu hồi lại sim và chuyện mất trắng xẩy ra là dĩ nhiên, sát gần đó, trong quá trình điều hành quản lý sim, cần xem xét hạn sử dụng & cước nảy sinh hàng tháng.
------------------ Chú ý: http://simdoanhnhan.vn/sim-so-dep-vinaphone.html
Tránh nhờ người khác đứng tên, vì có thể sẽ mất tiền oan nếu người đó thiếu minh bạch, ngoài các, để nắm chắc loại sản phẩm trong bàn tay, chủ đầu tư của dự án nên tự mình đàm phán & cùng khách hàng sang nhượng liên đới.
Điều quan trọng sau cuối mà tôi muốn nhắn nhủ với các bạn là muốn “sống” lâu với nghề này thì ngoài có vốn lớn, cần phải có đam mê, đặc biệt, trong kinh doanh muốn thành công xuất sắc thì phải đồng ý sự mạo hiểm, dám nghĩ dám làm & dám đột phá, vì nếu các bạn cứ đi theo lối mòn an toàn như bao người khác thì thời cơ thành công sẽ không nhiều.