DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mua ngay giày Nike Air Relentless 6 siêu hấp dẫn tại myshoes.vn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Giày Nike là thương hiệu giày nổi tiếng với đa dạng mẫu mã được thay đổi theo hàng năm với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn muốn chọn cho mình một đôi giày đi bộ của nhà nike?
Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu giày đa được sự ưa chuộng của những người yêu đi bộ trên khắp thế giới. Đó chính là đôi giày Nike Air Relentless 6 tuyệt vời này.
[Hình: giay-nike-air-relentless-6-nam-den-trang-02.jpg]

Xem thêm: mua giày nike nam chính hãng ở đâu?
Phần upper được bao phủ gần như hoàn toàn bởi vải lưới với độ thoáng cao, được nâp cấp hoàn hảo hơn so với các phiên bản trước. Với độ thông thoáng cao, sợi Flywire có độ nhẹ ổn định và được làm lộ ra như ý đồ thười trang của nhà sản xuất. Đế và đệm air mềm mại hơn nhưng không mất đi sự vững chắc và bền bỉ vốn có. Đế với các tạo hình giúp tăng độ ma sát, bạn sẽ di chuyển nhẹ nhàng và thoải mái nhất có thể.

Mua một đôi giày chính hãng bạn có thể đi được 3-4 năm mà không lo hư hỏng hay đau chân. Vậy còn chần chừ gì mà không truy cập ngay Myshoes.vn để đặt ngay cho mình một đôi.

Myshoes.vn cam kết bán hàng chính hãng, full box và tem mác, sản phẩm được nhập theo đường hàng không về Việt Nam, nếu phát hiện hành kém chất lượng đền ngay gấp 5 lần. Hãy mua ngay bạn nhé!