DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hình ảnh gọt mặt trái xoan từ cái nhìn thực tế
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hình ảnh gọt mặt trái xoan của những người nổi tiếng Hàn Quốc khiến bạn muốn đến ngay bác sĩ thẩm mỹ để có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo như họ. Hãy cùng chúng tôi xem những khuôn mặt trái xoan chuẩn đẹp của sao và tìm hiểu nơi nào ở Việt Nam có thể giúp bạn làm đẹp được như thế nhé. Hình ảnh gọt mặt trái xoan của sao Hàn Tỷ lệ người Hàn Quốc đã từng phẫu thuật thẩm mỹ là trên 20% và tỷ lệ sao Hàn đã từng phẫu thuật thẩm mỹ lên tới trên 90%. Các thẩm mỹ được người Hàn Quốc ưa chuộng nhất chính là các thẩm mỹ trên khuôn mặt để làm đẹp cho mắt, mũi, cằm. Trong số đó có rất nhiều người quyết tâm bỏ chi phí, chấp nhận chịu đau để có hình ảnh gọt mặt trái xoan đẹp nhất nhằm thay đổi hoàn toàn khuôn mặt vuông, thô to của mình trước kia. Và hai vẻ đẹp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tự nhiên được nhiều người mến mộ nhất chính là Lee Dae Hee và Park Min Joung.

Bạn có biết >>> Gọt mặt giá bao nhiêu.

[Hình: hinh-anh-got-mat-trai-xoan-3.jpg]

Khi so sánh những hình ảnh trước kia của Lee Dae Hee trong một cuộc thi sắc đẹp với hình ảnh hiện tại thì mọi người thật sự bất ngờ bởi chúng quá khác biệt. Nếu như trước kia cô ấy có khuôn mặt khá vuông với xương quai hàm bạnh hẳn ra ngoài và trông “dừ” hơn so vởi tuổi thật của mình thì ngày nay cô ấy đẹp đến lạ lùng. Đó là khuôn mặt trái xoan thon gọn cân đối cùng với mũi cao, mắt 2 mí thông minh và đặc biệt là Lee Dae Hee trẻ hơn trước rất nhiều, đi ngược với quy luật lão hóa của thời gian.

Park Min Joung cũng được coi là một trong những người sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất sau phẫu thuật gọt mặt trái xoan. Vốn có khuôn mặt hình chữ nhật, nhờ nỗ lực giảm cân của bản thân cùng với sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan mà hiện nay cô ấy đã luôn lọt tốp những sao đẹp nhất của Hàn Quốc.

Xem tiếp bài viết tại đây nhé >>> Hình ảnh gọt mặt trái xoan [Hình: dauhoi.gif].

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM