DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chuyên gia tư vấn: Bấm mí mắt có nguy hiểm không?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[COLOR=rgb(18, 18, 18)]Bạn bè rủ cháu đi bấm mí mà khiến cháu cũng muốn thực hiện nhưng lại lo sợ không biết bấm mí mắt có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp giúp cháu với. Cháu xin cảm ơn.

Trả lời: Bạn Huyền Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc. Bấm mí mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không? Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
[/COLOR]

[CENTER][COLOR=rgb(18, 18, 18)][Hình: phong-mo.jpg] [/COLOR][/CENTER]
[COLOR=rgb(18, 18, 18)]
Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Cũng như bạn Huyền Trang, bấm mí mắt có nguy hiểm không? là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều bạn đọc trên cả nước khi gửi tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi.

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp hoàn toàn không gây nguy hiểm hay gây hại tới sức khỏe của bạn. Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc khá an toàn, hoàn toàn không cần phẫu thuật được áp dụng cho những khách hàng không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, không rõ mí hoặc mí lẫn không đều…

>> Xem thêm: nhấn mí mắt có hại không
[/COLOR]

[CENTER][COLOR=rgb(18, 18, 18)][Hình: bam-mi-12.png] [/COLOR][/CENTER]
[COLOR=rgb(18, 18, 18)]
– Bấm mí mắt là công nghệ tạo mí mắt tiên tiến không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Các thao tác thực hiện chỉ tác động vào vùng mí mắt hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận của mắt như giác mạc, kết mạc. Phương pháp khá nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào.

– Đây là thủ thuật nhỏ khá đơn giản đạt độ an toàn rất cao dưới góc nhìn của giới chuyên môn cũng như khách hàng đã qua thực hiện. Sau thủ thuật an toàn này, bạn hoàn toàn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, việc tìm tới một địa chỉ bấm mí tin cậy đảm bảo chất lượng là yếu tố quan trọng quyết định tới thành công của 1 ca bấm mí.[/COLOR]