DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội kết nối
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Các kết nối di động của Ấn Độ dự báo sẽ đạt con số 771 triệu vào năm 2013 sau khi tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 14,3% so với 452 triệu kết nối trong năm 2009, hãng nghiên cứu Gartner cho biết.
Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội


Tổng số doanh thu dịch vụ di động ở Ấn Độ dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR 12,5% trong giai đoạn 2009-2013 và vượt quá 30 tỷ USD, Gartner cho biết.

Gartner cho biết sự tăng trưởng này sẽ đến từ các nhà khai thác dịch vụ di động, tập trung vào thị trường nông thôn, giảm giá thiết bị cầm tay, và các công ty trong nước đang bước vào thị phần di động trong nước.

Theo Gartner, Ấn Độ sẽ vẫn là thị trường không dây lớn thứ hai thế giới sau Trung Quốc về kết nối di động.

Theo cơ quan điều tiết của nước này, Ấn Độ đã có 404 triệu thuê bao di động vào cuối tháng 4 vừa qua.

Theo số liệu của Hiệp hội Điều tiết Viễn thông Ấn Độ (TRAI), tháng trước, nước này đã bổ sung thêm 11,9 triệu thuê bao di động mới, tăng 45% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo hãng nghiên cứu IDC Ấn Độ, sự tăng trưởng của thuê bao di động trong nước không bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế bởi người tiêu dùng Ấn Độ coi truyền thông là cần thiết.
Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội


IDC cho biết thêm, thị trường máy tính cá nhân đang bị suy giảm, và chỉ có thể có sự tăng trưởng tích cực vào quý 3 năm sau.

Gartner cho biết tăng trưởng trong thị trường điện thoại di động Ấn Độ cũng sẽ được kích hoạt bằng việc tăng cường sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng có liên quan đến thị trường nông thôn và đô thị.

Một số nhà cung cấp dịch vụ di động đang đầu tư thêm dịch vụ mới. Idea Cellular, nhà cung cấp dịch vụ lớn, cho biết họ đã trao một hợp đồng cho Nokia Siemens Networks để nâng cấp mạng của mình để có thể cung cấp các dịch vụ dữ liệu giá trị gia tăng.

Các thuê bao Idea sẽ có thể truy cập vào các dịch vụ như tin nhắn đa phương tiện, e-mail, duyệt web, và âm nhạc trực tuyến vào tháng 3 năm tới.

Doanh thu từ dịch vụ dữ liệu sẽ góp phần đáng kể cho sự tăng trưởng tổng thể của các dịch vụ di động ở Ấn Độ, với một CAGR là 16,8% từ năm 2009 đến năm 2013, Gartner cho biết. Phần lớn doanh thu sẽ tiếp tục đến từ các dịch vụ thoại.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của dịch vụ dữ liệu, tỷ lệ doanh thu từ thoại sẽ giảm từ 89% xuống 86% trong năm 2013, Gartner cho biết.

Một số nhà cung cấp dịch vụ di động đa quốc gia bao gồm Vodafone, NTT DoCoMo, và Telenor đã đầu tư vào liên doanh dịch vụ di động Ấn Độ.

Gartner dự báo giảm ARPU (doanh thu trung bình trên mỗi người dùng) và mức cước thoại thấp hơn khi cạnh tranh nóng lên và thị trường nông thôn được nhắm mục tiêu.
Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội