DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: May áo đồng phục lớp tại hà nội
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đồng phục lớp – sáng tạo phong cách trẻ
Đối với teen chúng mình thể hiện bản thân với những phong cách thời trang đẹp và cá tính là điều mà ai cũng đều thích. Trước đây chúng ta bị bó buộc trong bộ đồng phục trường nên thiếu đi khả năng sáng tạo ra những kiểu mình đồ độc lạ. Ngày nay khi mà xu hướng thời trang đã thay đổi, chúng ta có thể tự do diện những bộ đồng phục mình thích, không chỉ vậy – đồng phục lớp xuất hiện tạo cho chúng ta một phong cách phối đồ mới – phong cách kết hợp đồng phục lớp để tạo nên những gu thời trang đẹp mắt.
[​IMG]
Đồng phục lớp mix với quần JEAN – đơn giản nhưng trẻ trung và năng động
Mỗi bạn chúng ta chắc hẳn ai cũng có cho riêng mình những chiếc quần JEAN độc đáo. Có thể đó là kiểu quần JEAN đơn giản và nhẹ nhàng, cũng có những kiểu quần JEAN cá tính và độc đáo. Quần JEAN phù hợp nhất khi chúng ta phối với áo phông. Nhưng không phải loại áo phông nào chúng ta cũng được diện tới trường. Do vậy kiểu thời trang này thường không thịnh hành và đồng bộ. Tuy nhiên với xu hướng mới của đồng phục lớp – chúng ta có thể sở hữu những mẫu đồng phục lớp chất lừ theo phong cách thời trang đơn giản và cá tính. Bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu mẫu đồng phục lớp dưới đây:
Đồng phục lớp mix cùng chân váy xòe
Chân váy xòe rất thích hợp với các bạn teen nữ dễ thương. Việc mix thêm cùng áo phông tạo nên một phong cách trẻ trung và hoàn hảo cho các bạn teen nữ. Kiểu áo đồng phục lớp phù hợp với các chân váy xòe thường là các kiểu mẫu đồng phục lớp đơn giản và không có những thiết kế rườm rà.
Áo lớp kết hợp với quần âu – tại sao không?
Đồng phục Sóc Uniform nhận thấy các bạn nam thường yêu thích quần âu hơn quần JEAN đơn giản bởi sự thỏa mái do quần âu mang tới. Kiểu kết hợp giữa quần âu và áo phông đồng phục lớp cổ bẻ là một điều không quá mới mẻ nhưng vẫn đem đến cho các bạn nam nét sang trọng, lịch sự và sự trẻ trung cá tính.
[​IMG]

Ngoài các sản phẩm đồng phục lớp, Đồng phục Sóc Uniform còn là xưởng may áo phông đồng phục giá rẻ và sản xuất các sản phẩm đồng phục đẹp và độc đáo trên thị trường Việt Nam. Đó là những mẫu đồng phục công ty chất lượng, những sản phẩm đồng phục mầm non dành cho các bạn học sinh mẫu giáo. Tất cả các sản phẩm đồng phục tại Sóc Uniform đều được đặt chất lượng lên hàng đầu.