DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sử dụng đèn led âm trần đúng cách cho phòng khách
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đèn âm trần phòng khách trong thời đại ngày nay có thể nói là một trong những mặt hàng dùng để trang trí phòng khách quan trọng. Có thể nói đây là phương pháp thiết kế và trang trí hiện đại, đơn giản mang lại kết quả cao tạo nên không gian sang trọng, đẹp mắt và lung linh cho những không gian hiện đại.

Trang trí nội thất là một phần không thể thiếu để tạo ra căn nhà như ý và căn phòng sống động. Khu vực phòng khách được cho là nơi khá quan trọng để thể hiện hết được phong cách, đặc điểm nổi trội của toàn bộ ngôi nhà, nên khu vực đây sẽ được quan tâm và trang trí cầu kì. Một trong những phương pháp thức hiện nay hay sử dụng đó là việc dùng đèn led âm trần hoặc âm trần không gian phòng khách vừa đơn giản mà đem đến kết quả cao. Tuy nhiên khi sử dụng gia chủ cũng phải lưu ý một số vấn đề để có thể đem lại điểm nhấn cho không gian phòng khách của mình mà không tốn quá nhiều kinh phí hay rờm rà, không có sự nổi bật vốn có.

Trong trường hợp sử dụng đèn led âm trần hoặc âm trần dùng cho phòng khách nên lựa chọn loại có công suất thấp nhằm làm nổi màu sơn tường, trần đồng thời tiết kiệm năng lượng tiêu thụ rất đáng kể. Người thực hiện việc lắp đặt các thiết bị chiếu sáng này cũng phải chú ý đến vấn đề dùng kết hợp cùng với các sản phẩm thiết bị chiếu sáng khác cho việc chiếu sáng rõ lúc cần có không gian sáng lớn, vì chính loại thiết bị chiếu sáng này được sử dụng để trang trí và có ánh sáng yếu. Tùy theo diện tích cũng như khu vực của khách hàng theo phong cách nào mà chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với sở thích, mong muốn cũng như hợp lí cho gia chủ nhằm mang lại khu vực sang trọng và ấn tượng nhất.

Một phòng khách không khi nào sử dụng một thiết bị led ốp trần hay âm trần: bởi lẽ đơn giản nó cần kết hợp số lượng nhiều tùy vào diện tích và khu vực cần trang trí. Khi bố trí cần cân nhắc đến vấn đề khoảng cách giữa các đèn sao cho thích hợp, đều nhau và đối xứng để các đèn khi chiếu sáng sẽ làm hài hòa khu vực và tôn hết đươc vẻ đẹp của phòng khách ở đây. Trong những khu vực và không gian khác nhau các bạn nên dùng các sản phẩm khác nhau mục đích đem đến được sự nổi bật, phong phú và độc đáo mà không nơi nào có được, gây được ấn tượng mạnh cho những ai tới thăm quan ngôi nhà của chúng ta.

Về lựa chọn màu sắc đèn led ốp trần hay âm trần cho không gian phòng khách các bạn cũng phải thật chú ý để tránh gây nên tình trạng chói mắt hay không hài hòa cho căn phòng của mình. Nên chọn màu trắng để tăng thêm vẻ tươi sáng, lung linh và đẹp mắt. Những nơi có tranh tường, hốc tủ, vật dụng trang trí thì có thể linh động để chọn các màu cho phù hợp. Công tắc nên làm riêng lẻ cho từng hệ thống để tiện cho việc chúng ta sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.