DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tại sao VTVcab không phát trực tiếp trận Celta - M.U?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đêm qua, không ít người hâm mộ bóng đá không thể theo dõi trận bán kết Europa League giữ Celta Vigo và Man Utd vì VTVCab không phát sóng.

Theo thông tin từ fanpage vao m88 của kênh Thể thao TV và Bóng đá TV, trận Celta Vigo và Man Utd cũng được phát trực tiếp giống như các trận đấu khác ở vòng bán kết các cúp châu Âu.
[Hình: Celta-Vigo-v-Manchester-United-UEFA-Euro...st-leg.jpg]


Trước đó, VTVCab đã phát trực tiếp các trận đấu giữa Real Madrid - Atletico Madrid, Ajax - Lyon và Monaco - Juventus đúng như kế hoạch. Nhưng đến trận đấu cuối cùng giữa Celta Vigo và Man Utd, nhà đài bất ngờ “mất sóng”.

Sự việc này khiến không ít người hâm mộ lo ngại VTVCab bị mất bản quyền giống giai đoạn knock-out mùa giải năm ngoái. Còn nhớ khi đó, VTVCab đã bị đơn vị sở hữu bản quyền Champions League và Europa League KJSM trừng phạt vì không kiểm soát được tình hình vi phạm bản quyền trong lãnh thổ Việt Nam.

Tuy vậy, theo tìm hiểu của bongdaso.com, VTVCab vẫn nắm bản quyền các trận bán kết và chung kết Champions League. Sở dĩ họ không phát sóng trận đấu Celta Vigo và Man Utd bởi lẽ bản quyền trận này thuộc về KJSM.

Cũng có nguồn tin cho biết khác với Champions League, VTVCab chỉ có quyền phát 1 trận đấu ở vòng bán kết Europa League theo gói bản quyền loại B.

Như vậy, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi các trận đấu lượt về bán kết Champions League và các trận chung kết trên sóng của VTVCab trong tháng 5 này.