DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những người thành công ở việt nam làm gì, làm như thế nào?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nâng cao tinh thần trách nhiệm
Tinh thần trách nhiệm giúp bạn làm tốt mọi công việc, không chỉ vì bản thân mà còn là cho cả người khác. Có rất nhiều doanh nhân làm việc hiệu quả dưới áp lực và trách nhiệm công việc. Trách nhiệm là thứ giúp bạn có thể duy trì phong độ làm việc, tránh tình trạng hừng hực làm việc vào hôm nay nhưng uể oải vào ngày mai
những câu chuyện bài học cuộc sống Chưa kể, trong trường hợp bạn "gục ngã" thì vẫn luôn có người để bạn có thể dựa vào, che chắn và hỗ trợ. Việc cộng tác với một người đáng tin cậy giúp bạn vượt qua được những giới hạn công việc thường ngày, chú tâm phát triển kinh doanh.
tấm gương vượt khó làm giàu Ngoài ra, sự hợp tác khiến bạn có trách nhiệm nhiều hơn đối với công việc bởi đó không chỉ là việc của riêng bạn, nó còn ảnh hưởng đến miếng cơm manh áo của cộng sự.
Hợp tác vì... không đủ khả năng thuê
Trong những mối quan hệ hợp tác kinh doanh thành công, không ít lần David chứng kiến nhiều nhà kinh doanh đề nghị hợp tác cùng với chuyên gia kỹ thuật với danh nghĩa "nhà sáng lập". Nguyên nhân vì họ không đủ khả năng để thuê người đó.
Trong trường hợp này, sự công bằng trong kinh doanh và lợi ích từ tên gọi "đồng sáng lập" đủ hấp dẫn để có thể thu hút người ngoài gia nhập ban lãnh đạo công ty, cũng là cách để họ chấp nhận làm việc mà không cần được trả lương quá cao.
Hạn chế tổn thất
phong cách sống tối giản Công việc lãnh đạo không chỉ là toàn màu hồng, nó còn gây ra những tổn thất nhất định, một trong số đó là tình trạng căng thẳng.
Áp lực là thứ thường xuyên tìm đến các nhà lãnh đạo. Để căng thẳng không ảnh hưởng đến công việc, Aaron đã luyện tập để có thể giữ đầu óc luôn minh mẫn, như lướt sóng hay tập yoga, đảm bảo bản thân càng ít bị kiệt sức càng tốt.