DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 1 vài điều mà cửa hàng cà phê nên biết nếu muốn thành công
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
kinh doanh cửa hàng café là một hình thức đầy tính cạnh tranh, chẳng phải cứ mở quán là sẽ thành công. một số quán café mới mở cửa nhưng đã phải đóng cửa hay thay đổi chủ khác. Để có một quán cà phê hấp dẫn được nhiều người, các quan cafe dep ha noi[b] nên làm gì?[/b]
[b]Có kế hoạch kinh doanh hiệu quả[/b]
Người quản lý và nhà đầu tư cửa hàng cafe, phòng trà ca nhạc ở hà nội cần tạo bản kế hoạch kinh doanh chi tiết trong lúc chờ lượng khách hàng dồi dào để dùng những nguồn lực cho hữu hiệu. bình thường, chiến lược kinh doanh phải nhắc được vấn đề cấu trúc lại nội bộ cũng như có phương thức bán hàng hiệu quả.
[b]Người phụ trách cửa hàng café tài giỏi[/b]
cửa hàng café không thể đạt thành công nếu như ko có một người điều hành chuyên nghiệp. Người điều hành sẽ quan sát, điều tiết tất cả mọi hành động bán hàng ở cửa hàng sao cho khoa học, hợp lý, ko chồng chéo, làm mất đi hứng của khách. Bên cạnh đó, người điều hành còn phải thường xuyên đưa ra được các chiến lược trong ngắn hạn cũng như dài hạn nhằm cải thiện tình hình hiện tại, tăng doanh thu, tạo ra kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giúp cho đội ngũ nhân viên phát huy tối đa sức làm việc.
[Hình: caphesuada.jpg]
[b]tăng cường chương trình khuyến mại các ngày trong tuần[/b]
[b]có thể sử dụng những chương tình khuyến mại như: uống hai đồ uống tặng một thức uống, dành tặng mỗi bàn một đĩa bánh ngọt nhỏ , … để giúp hấp dẫn KH tới với cửa hàng.[/b]
[b]quan tâm nhân viên[/b]
Người điều hành cần phải để ý quan tâm đến đội ngũ nhân viên để đẩy mạnh nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc bằng phương pháp hỏi thăm về cuộc sống nhân viên, tặng nhân viên các món quà vào lúc sinh nhât… Bằng việc này, họ sẽ cảm thấy biết ơn khi nhận thấy sự quan tâm chu đáo của các người điều hành, từ đấy sẽ nỗ lực phục vụ KH làm cho quán cafe tăng lượng khách tới quán.