DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 3 mẫu giường tầng sắt bán chạy nhất của nội thất Xuân Hòa
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Giường tầng sắt của nội thất Xuân Hòa được sử dụng rất phổ biến tại các ký túc xá sinh viên hay nhà ở tập thể. Với các mẫu giường tầng sắt Xuân Hòa bán chạy nhất dưới đây của xuanhoa.net.vn, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được mẫu giường tầng phù hợp nhất với không gian của mình.

Giường tầng GI-02-01

Sản phẩm giường tầng sắt giá rẻ GI-02-01 được biết đến là một sản phẩm quen thuộc với nhiều các khu tập thể, ký túc trường học, công ty, xí nghiệp. Với đặc điểm thiết kế của mình thì giường sắt GI-02-01 tự tin là sản phẩm giường 2 tầng giá rẻ được ưa chuộng hàng đầu.
+ Giường tầng Xuân Hòa GI-02-01 là giường có 2 tầng.


Giường tầng sắt GI-02-01

+ Khung chân của giường hai tầng bằng sắt làm từ ống thép hộp 30x30, khung giường làm bằng thép hộp 25x50, có cọc màn, có thang để trèo lên tầng 2.
+ Toàn bộ giường tầng học sinh được sơn tĩnh điện màu ghi, tầng trên có chắn để an toàn khi nằm không bị lăn ra ngoài.
+ Toàn bộ mẫu giường tầng của nội thất Xuân Hòa được lắp ghép chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng ở cả tầng trên và tầng dưới.
Giường GI-02-01 sắt phù hợp sử dụng ở ký túc xác trường học, ở khu nhà tập thể ở các cơ quan, công ty, xí nghiệp..., phù hợp với những không gian có diện tích hẹp hoặc những không gian tập thể giúp tiết kiệm diện tích.
Giường tầng GI-02-02

Là một trong những mẫu giường tầng giá rẻ bán chạy nhất của nội thất Xuân Hòa, GI-02-02 được thiết kế không quá khác so với các sản phẩm giường tầng Xuân Hòa cùng loại.
+ Giường sắt GI-02-00 là giường 2 tầng giá thành phải chăng.
+ Khung chân của giường tầng sinh viên bằng sắt làm từ ống thép hộp 30x30, khung nằm bằng thép hộp 25x50, có cọc màn, có thang để trèo lên tầng 2.


Giường tầng sắt GI-02-02


+ Toàn bộ giường tầng sắt được sơn tĩnh điện màu ghi, tầng trên có chắn giúp đảm bảo an toàn khi nằm không bị lăn ra ngoài.
+ Toàn bộ giường tầng Xuân Hòa được lắp ghép chắc chắn, an toàn cho người sử dụng cả tầng trên và dưới.
Giường tầng sắt GI-02-02 mỗi tầng có cả bàn viết và hòm để đồ, rất phù hợp cho các đối tượng học sinh, sinh viên có thể học tập một cách thuận tiện nhất.

XEM THÊM: Các mẫu giường tầng sắt chuyên dụng
Giường tầng GI-02-00
Sản phẩm giường tầng sắt GI-02-00 được thiết kế giống như các sản phẩm giường tầng khác của nội thất Xuân Hòa. Giường cũng được thiết kế với khung chân làm bằng thép hộp 30x30, khung nằm bằng thép hộp 25x50, có cọc màn, có thang để trèo lên tầng 2. Ngoài ra, giường được thiết kế không có bàn viết và hòm đựng đồ nhưng có thêm cọc màn, rất phù hợp làm giường tầng công nhân tại các công ty hay xí nghiệp nhằm gia tăng diện tích sử dụng.


Giường tầng GI-02-00
Giá giường tầng GI-02-00 của Xuân Hòa cũng vô cùng phải chăng, là giải pháp tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư khi lựa chọn giường tầng giá rẻ cho công trình của mình.
Trên đây là một số mẫu giường tầng sắt được ưa chuộng nhất hiện nay của nội thất Xuân Hòa. Khách hàng quan tâm hoặc muốn đặt mua sản phẩm Giường tầng sắt của nội thất Xuân Hòa vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.