DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Lưu ý khi sử dụng máy in
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hướng dẫn tự sửa lỗi trang in bị ngược

Trong quá trình sử dụng máy in có thể quý khách gặp sự cố nào đó khiến đang in tài liệu và phát hiện ra tập tài liệu của mình bị in ngược thứ tự, trang cuối ra trước và các trang đầu lại ra sau, việc này sẽ làm bạn cảm thấy phiền toái hơn vì phải sắp xếp lại thứ tự các trang in từ đầu.

Đây là lỗi mà vinh tín computer thường xuyên hỗ trợ khách hàng sau đây vinh tín computer hướng dẫn quý khách có thể tự đổ mực in đà nẵngy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước khắc phục lỗi in ngược thứ tự trang trong phần nội dung bên dưới nhé.

[Hình: do-muc-may-in-tai-nha.jpg]
xác, nguyên nhân gây ra lỗi in ngược thứ tự trang in do hệ điều hành làm phát sinh, hoặc thiết lập máy in bị bấm nhầm. Hiện tượng này còn gọi là “Front to Back”

Cách khắc phục lỗi ngược thứ tự trang in

Đối với hệ điều hành windows Xp, vào menu Start > Settings > Printers and Faxes. Chọn chuột phải vào icon máy on đang lỗi và chọn Properties. Trong thẻ General, bạn nhấn nút Printing Preferences.  Sau đó mục Page Order của thẻ Layout, chọn Front to Back > Apply > OK.


Đối với, windows Vista hoặc windows 7, chọn vào Start > Control Panel > Hardware and Sound > Devices and Printer > tìm tới máy in bị lỗi. Sau đó, nhấn chọn Display Printer Properties và thiết lập tương tự như trên Windows XP.


Trên đây là cách xử lý các lỗi máy in thường gặp của Sửa máy in vinh tín Computer Nếu bạn gặp các lỗi trên hay lỗi khác khi in mà không tự xử lý được hãy gọi tới 0906 527 066 để được hỗ trợ.

Để xem thêm những thủ thuật khắc phục lỗi máy in, tin tức công nghệ hay về máy in mới, xem thêm tại Domucindanang.com hoặc Vinhtincomputer.com