DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Xe oto mercedes c200 với phát minh cao cấp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
gia xe oto Giá xe Mercedes CLA 250 4MATIC: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-cla-class/cla250/ cao cấp phát minh, công bố giới thiệu mới Mercedes-Benz và Mercedes-AMG facelift GLE GLE 63 người theo Lớp M sẽ chia sẻ cùng một sân khấu tại International Motor Show ở New York (NYIAS) vào năm 2015.

http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/...vn-1-1.jpg...
Song song đó, fortwo thông minh mới là kỷ niệm bán hàng đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ, trong khi Mercedes-Benz tiếp tục tăng cường ra mắt SUV tấn công tại thị trường Mỹ trong Mercedes-AMG G 65 xe mạnh nhất off-road trên thế giới.


SUV siêu lớn và hiện đại của Mercedes-Benz GLE kết hợp thoải mái trên đường và off-road linh hoạt và mạnh mẽ cụ Mercedes SUV. Phí bảo hiểm SUV mới phù hợp với thời đại chúng ta một phần nhờ vào sáng tạo và công nghệ của mình.


Một sức mạnh hệ thống 325 kW (442 hp) tại GLE 500 hiệu suất 4MATIC bảo đảm là đáng kinh ngạc - với lượng khí thải CO2 chỉ 78 g / km (3,3 l / 100 km). Phiên bản hybrid có thể chạy lên đến 30 km qua phát thải bằng không.

nyias-gle-3

Mô hình cơ sở mới tại thị trường Mỹ là GLE GLE 250 d. 4 xi-lanh động cơ diesel với 150 kW (204 hp) cung cấp một hiệu suất tinh chế về mặt tiêu thụ nhiên liệu, chưa từng có trong phân khúc này. D 250 là lần đầu tiên chiếc xe mới GLE loạt SUV, lớn, hệ thống truyền động thông thường mà phát ra 140 g CO2 (5,4 l / 100 km). Trong phạm vi toàn bộ lượng khí thải CO2 số liệu động cơ, và tiêu thụ nhiên liệu EWG của được giảm lên đến 17% so với người tiền nhiệm của nó.

NYAS-2015-gle-3

Turbo 5,5 lít V8 của Mercedes-AMG GLE 63 là mạnh hơn bao giờ hết và có sẵn trong hai phiên bản điện với một trong hai 410 kW (557 hp) hoặc mô hình S với 430 kW (585 hp).

nyias-gle-4

Khung xe đã được hoàn toàn được thiết kế lại cho sự nhanh nhẹn hơn, GLE là tiêu chuẩn được trang bị với ACTIVE CURVE giảm roll. Phản ứng nhanh của động cơ và thay đổi lần bây giờ có nhiều môn thể thao, làm nổi bật phương châm AMG Driving Performance.

Mercedes-nyias-5

Chiếc SUV mạnh mẽ nhất trên thế giới

Mercedes-AMG G 65 mạnh nhất mercedes e250 giá bao nhiêu SUV trên thế giới, sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường Mỹ. Động cơ turbo 6,0 lít V12 phát triển 463 kW (630 hp) và mô-men xoắn để cung cấp một ấn tượng 1.000 Nm (738 lb-ft). G 65 nhu cầu chỉ là 5,3 giây để chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h, với một tốc độ giới hạn là 230 km / h.

Chiếc xe nhỏ nhất, thông minh, băng qua đại dương

Fortwo thông minh mới làm cho entry của nó ấn tượng New York. Hai chỗ ngồi, nhanh nhẹn và thoải mái, tung ra thị trường với góc nhỏ nhất lái (6,95 m / 22.80 ft), một đầu 89 phiên bản hp an toàn thiết bị được hỗ trợ mạnh tại Mỹ, truyền tải mới twinamic DCT yếu tố ly hợp kép của khả năng kết nối tiên tiến. Tổng của tất cả các tính năng này trong xe mới rẽ phải tại bất kỳ điều kiện di động đô thị.

Mercedes-nyias

"Với nhiều tính năng của nó, là thông minh mới đã có một sự khởi đầu tốt ở châu Âu và không thể chờ đợi để có được anh ta trên đường phố của đất nước vĩ đại này và thành phố tuyệt vời này", nói ông chủ thông minh Tiến sĩ Annette Winkler, nói ra mắt thị trường Mỹ. thế mạnh cơ bản của fortwo thông minh của - menevrabilitatea, an toàn, hiệu quả - đã nói chuyện của nhà chức trách New York. York Cảnh sát New (NYPD), người đã thử nghiệm trước fortwo mới, để xem cho dù đó là phù hợp như một tuần tra xe trên đường phố Big Apple.

Tags : xe oto mercedes glc 250