DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cổng Nhôm Đúc - Cổng Cửa Sang Trọng, Bền Đẹp Theo Thời Gian
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Kiến Trúc Xây Dựng hiện đại coi Cửa Cổng là một trong những thành phần quan trọng bậc nhất của ngôi nhà, Cửa Cổng ngoài việc hợp phong thủy cổng còn mang ý nghĩa phong thuỷ, đón những năng lượng tốt và tài lộc cho gia đình bạn. Ngoài ra, một mẫu cửa cổng đẹp còn có tác dụng tôn vinh, làm nổi bật phong cách kiến trúc ngôi nhà bạn. Hiện nay, Cổng Nhôm Đúc là loại vật liệu được đa số các gia chủ lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại như chắc chắn, bền bì, sang trọng....

[Hình: Cong-Nhom-Duc-11.jpg]

Cổng Cửa Nhôm Đúc được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm nên rất chắc chắn và bỉ, ngoài ra công nghệ Đúc Chân Không giúp cho các hoa văn họa tiết trên Cửa Cổng Nhôm Đúc sắc nét, tinh tế và đặc biệt công nghệ Sơn 6 Lớp cao cấp giúp cho Cổng Nhôm Đúc luôn bền màu và chống lại mọi điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Cổng Nhôm Đúc:

- Ưu điểm chống ăn mòn, rỉ sét: Trong môi trường tự nhiên bề mặt nhôm tự hình thành lớp màng oxi hoá có cấu trúc chặt chẽ, ổn định, lớp phủ này có khả năng chống ăn mòn bề mặt.

Bề mặt nhôm láng mịn, đẹp mắt: Bề mặt của sản phẩm nhôm đúc láng mịn so với các chất liệu khác thích hợp với những sản phẩm trang trí nội ngoại thất.