DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đồng phục công ty giá rẻ tại hà nội
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Áo đồng phục công ty màu đen
Đã từ rất lâu áo đồng phục công ty là một phần trong chiến lược makerting để quảng bá hình ảnh, giúp cho doanh nghiệp phát triển thương hiệu của mình đến với công chúng. Các công ty hiện nay đều rất chú trọng đến vấn đề may đồng phục cho nhân viên và bản thân Đồng phục Uniworld cũng nhận thấy sự thay đổi trong những mẫu thiết kế,yêu cầu về màu sắc của các đối tác đã phần nào kỹ lưỡng và tỉ mỉ hơn trước đây. Có lẽ các công ty đều mong muốn có những sản phẩm đồng phục công ty của mình vừa thể hiện được nét riêng biệt cảu công ty trong mẫu thiết kế và sự hài hòa về màu sắc làm nổi bật thương hiệu của công ty muốn quảng bá đến người tiêu dùng. Hiểu được điều này, Uniworld luôn thiết kế ra các mẫu đồng phục công ty với nhiều kiểu dáng đẹp và phù hợp với môi trường công sở của mỗi công ty.
[​IMG] ​
Trong bài viết này, Uniworld xin được tư vấn tới quý khách những mẫu thiết kế sản phẩm áo đồng phục công ty màu đen để quý khách hàng có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất với màu sắc và hình ảnh thương hiệu công ty của quý khách hàng.
Áo đồng phục công ty màu đen – có hợp với người da tối màu
Do đa phần trong môi trường một công ty màu da của mỗi ngừoi sẽ khác nhau. Và theo quan niệm riêng của chị em công ty, nếu như da ngăm ngăm mà mặc áo tối màu sẽ làm cho da có màu sạm.Nhưng điều này là không đúng hoàn toàn đối với dòng sản phẩm đồng phục. Bởi lẽ, đồng phục chính là sự kết nối giữa các thành viên giúp mọi người lại gần nhau hơn. Điểm gây chú ý của những chiếc áo đồng phục chính là sự pha phối về màu sắc trên chiếc áo chứ không phải màu da của mọi người. Hơn thế, trong một môi trường căng thẳng sự đa dạng sẽ trung hòa lẫn nhau và bạn sẽ không còn có cảm giác lệch lạc long nữa. Hiện tại có rất nhiều công ty chọn màu đen làm màu chủ đảo cho chiếc áo đồng phục công ty vì nó vừa thể hiện được sự sang trọng, phong cách lại là màu cơ bản lên dễ phối màu lên đó nhất.
Áo đồng phục công ty màu đen nên phối màu in nào lên?
Màu đen là loại màu sắc theo tông trầm tối nên các loại màu sắc theo tông màu sáng sẽ là những loại tông màu nổi bật khi được phối lên áo có màu đen làm chủ đạo. Một số màu sắc phổ biến và nổi bật như: trắng,vàng, xanh cốm, hồng,đỏ … Màu đen cũng là loại màu dễ phối các loại màu sắc lên nhất.
Hãy cùng Uniworld địa chỉ may áo phông công ty uy tín tại hà nội tham khaoar một số thiết kế lấy màu đên làm màu chủ đạo:
[​IMG]