DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: In catalogue chuyên nghiệp giá rẻ ở Hà Nội
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đối với bất kỳ một công ty nào, dù là hoạt động sản xuất kinh doanh hay sản xuất thương mại thì http://inthienha.com/in-card-visit.htm là một ấn phẩm không thể thiếu. Nó là một cách phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.

In Catalogue (in Catalog) là một trong những dịch vụ quan trọng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Các mẫu Thiết kế Catalogue dưới dạng sách ảnh có kích thước thông dụng là A4, A5, được coi là ấn phẩm quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, giúp giới thiệu chi tiết thông tin sản phẩm – dịch vụ http://webketoan.com/redirect.php?http:/...ien-ha.htm mà doanh nghiệp cung cấp, giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, tiếp thị và bán hàng hiệu quả.

Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm catalogue. Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Các cuốn catalogue sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% ).

Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in to gap – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ. Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng in catalog số lượng lớn. Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.