DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: TÌM HIỂU VỀ WEBSITE THIẾT KẾ PHẦN MỀM
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Như bạn đã biết ngày nay công nghệ đang rất phát triển đặc biệt như là công nghệ phần mềm và internet. Và nếu công ty bạn là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp phần mềm cho các khách hàng với vô vàn mọi  yêu cầu khác nhau.Nếu như công việc trước đây của doan nghiệp bạn chỉ là tiếp xúc trực tiếp với khách hàng , hoặc trao đổi với người dùng qua điện thoại, tư vẫn hỗ trợ thì quả thật đang quá lãng phí với mỏ vàng internet với hơn 3 tỷ người hàng ngày đang sử dụng mạng internet này.Vậy sao bạn không thử giải pháp thiết kế website phần mềm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn để có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn.
Nếu bạn còn tò mò thì hãy cùng tôi tìm hiểu về giải pháp thiết kế website phần mềm nhé!!
Thiết kế Website phần mềm là gì?????
[Hình: thiet-ke-website-phan-mem.jpg]
Thiết kế website phần mềm
Website là một nơi dùng để làm việc,được coi như là một phòng giao dịch hay một cửa hàng trên mạng Internet. Đặc điểm nổi bật của web cho phép khách hàng truy cập có thể thực hiện được rất nhiều thao tác cùng một lúc trên web như nói chuyện giao dịch, trao đổi thông tin với người chủ website và với nhiều người khách  khác, mua bán, tìm kiếm ... với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới.
Việc bạn cung cấp các phần mềm cho người dùng đó cũng là bán hàng nhưng nó là một sản phẩm của trí tuệ và rất khác những món hàng bình thường. Vậy nên để thiết kế website phần mềm nó cũng đòi hỏi nhiều sự chuyên nghiệp và tỷ mỉ.Tuy bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm nhưng thiết kế website lại là một lĩnh vực hoàn toàn khác.và bạn sẽ phải rất khó khăn để có thể thiết kế một website phần mềm thân thiện với người dung nhiều nhất.
Lợi ích khi có 1 mẫu website phần mềm đẹp!!!!!!
[Hình: loi-ich-thiet-ke-web-phan-mem.jpg]

Lợi ích thiết kế website phần mềm
Không giới hạn về q/c khi mà khoảng 150 triệu người đang thường xuyên truy cập Internet, công ty phần mềm của bạn sẽ rất nhanh chóng được biết đến mà không phải mất quá nhiều về chi phí quảng cáo nó.
Cơ hội để được kết nối , hợp tác làm ăn với rất nhiều đối tác mới ở việt nam cũng như trên thế giới.
Mẫu Website phần mềm đẹp và tương tác tốt sẽ cho phép dễ dàng công ty bạn có được thông tin phản hồi từ phía người dung một cách rất nhanh chóng và chính xác nhất.
Việc kinh doanh phần mềm của công ty bạn sẽ mở cửa 24/24h.
Giảm thiếu tối đa chi phí cho nhân viên hỗ trợ khách hàng thông qua điện thoại như truyền thống
Tiết kiệm đươc chi phí gặp mặt và di chuyển
Devteam thiết kế website thương mại điện tử , xem thêm tại : chi phí thiết kế website thương mại điện tử