DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nhẫn cưới quan trọng trong ngày cưới của cô dâu chú rể
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nhẫn cưới vàng mang đính xoàn

Nhẫn cưới vàng với đính xoàn

3.Nhẫn vàng cách điệu

1 chiếc nhẫn vàng đính kim cương hệt như một mẫu ruy băng sẽ thích hợp mang các cô dâu sở hữu ngón tay suôn thẳng. Một mẫu vòng cổ điệu đà, duyên dáng là 1 phụ kiện toàn bộ không thiếu của các cô gái. Đặc trưng, sẽ kỳ công chọn lọc hơn một tí, đề nghị vượt mức một chút còn nếu cái vòng cổ đấy được cô gái đeo lúc làm cô dâu. kỳ vọng bạn sẽ sắm được để cho mình một trong 18 dòng vòng cổ đáng yêu mà giới thiệu sau đây

[Hình: dai-tiec-cuoi-o-dau-re.jpeg]

Đính đá, khiến thông qua ngọc trai, ren là các nguyên liệu để khiến thì các mẫu vòng cổ này. mang thời trang cổ điển nhưng cũng khôn cùng hiện đại, chúng sẽ vượt trội hơn lúc được kết hợp mang những mẫu váy cưới hở cổ, giúp cô dâu mang vẻ đẹp quyến rũ, hấp dẫn.

đãi tiệc cưới ở đâu rẻ

Nhẫn vàng cưới dáng bộ

loại nhẫn này lấy ý tưởng trong khoảng truyền thống bên người dân Ai-len với kiểu dáng tượng trưng tiến hành cho sự vĩnh cữu của tình ái, tình bạn, cùng lòng trung thành.

Nhẫn vàng cưới cách điệu

Lấy biểu tượng chiến thắng của Hy Lạp, cái nhẫn vàng này được ngoại hình như loại cầu nối giữa truyền thống và với hiện đại: một cành ô liu vô tận hòa hợp có những chiếc lá sẽ tạo nên sự thanh thoát cho chiếc nhẫn.

Nhẫn vàng cưới dáng điệu

Nhẫn vàng hài hòa sở hữu màu xanh bên ngọc lục bảo

Nhẫn vàng cưới dáng điệu

một sự kết hợp hài hòa mà đẳng cấp giữa các loại đá quý đính trên cộng mẫu nhẫn vàng này cũng là một gợi ý cho những cô dâu trong mùa cưới năm nay.

Nhẫn vàng cưới dáng điệu

Một số chiếc nhẫn cưới bằng vàng bên Wedding Land, thương hiệu trang sức Cưới cao cấp thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji. Giá các kiểu nhẫn từ 8.000.000 VND trở lên.