DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chọn đèn led tương xứng mệnh chủ nhà
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phong thủy có sức ảnh hưởng rất to lớn với quan niệm của người đông phương chúng ta. Tại vì, đây là quan niệm được giữ gìn từ rất lâu đời. Đèn tube

Nguồn sáng của ngôi nhà cũng tác động khá to lớn đối với phong thủy. do vậy, thiết kế hệ thống nguồn ánh sáng làm sao để vừa tạo ra sự khoáng đạt, trang nhã cho căn nhà vừa mang lại may mắn cho chủ nhân. King led
 
[Hình: den-led-phong-thuy.jpg]
Trước hết phải chọn màu sắc đèn
 
- Cung càn, đoài, thuộc hành tinh
 
Màu tương ứng chính là vàng, nâu, trắng, bạc, kem,... không thích hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím. do vậy, khi mà chủ nhà thuộc cung này cần phải chọn các dạng đèn led với ánh sáng trắng hoặc là vàng tạo ra cảm giác dễ chịu, nhã nhặn có thể là đèn led âm trần mỏng, đèn downlight chống lóa, đèn panel tấm,...
 
- Cung cấn, khôn, thuộc hành thổ
 
Màu tương xứng như là đỏ, hồng, cam, tím cũng có thể là vàng đều mang lại may mắn. màu xanh lục, xanh da trời không hợp với cung hành thổ, bạn hãy tránh chọn lựa đèn màu đó. Bạn cũng cần phải hạn chế chọn mua đèn có tông màu lạnh mà hãy lựa gam màu nóng sẽ làm cho căn nhà mình thêm phần ấm cúng mà lại hợp phong thủy, nhân thêm tài lộc.
 
 
- Cung chấn, tốn, thuộc hành mộc
 
Màu sắc tương thích với hành thủy là đen, xám, xanh biển sẫm tương sinh cho nên tương đối tốt; màu tương thích với hành mộc thì tương vượng chẳng hạn như xanh lục, xanh da trời rất phù hợp. màu khắc như là trắng, bạc, kem. riêng đối với người nào thuộc cung này phải cực kỳ chú tâm trong việc chọn đèn, các bạn nên chọn đèn tỏa ra ánh sáng vàng chứ không dùng ánh sáng trắng, phối hợp cùng vài đèn led dây màu xanh biển sẽ giúp cho gia đình gặt hái thêm nhiều tài vận.
 
- Cung khảm, thuộc hành thủy
 
Màu sắc tương sinh, tương vượng của cung này như trắng, bạc, kem hay đen, xám, xanh biển sẫm. không tương thích vi nhng sc vàng, nâu. cho nên, sc trng chính là màu sc ch đo cho căn nhà ca các bn.
 
- Cung ly, thuc hành ha
 
Cung này tương ng vi sc xanh lc, xanh da tri, đ, hng, cam, tím; tương khc màu đen, xám, xanh bin sm. tht quá may mn mà bn có mnh này, các bn s d dàng la chn được kiu đèn phù hp vi mình, ngoài ra, màu sc đèn cũng rt là đa dng và khiến căn nhà ca bn càng thêm sang trng và sng đng hơn nhiu ln.
 
Số lượng đèn
 
Mệnh kim (Đoài, Càn) :
 
ng vi s 6, 7, 8. xây dng kết cu căn h nh h thng 6 hoc 8 đèn đem li s phát đt. ngoài ra bn cũng có th s dng loi đèn vi công sut 6, 7, 8 w.
 
Mệnh mộc :
 
Tương ng vis 1, 3, 4. nhng s này s đem li nhiu tài khí. tuyt vi nếu nhưng dng dòng đèn có công sut 4w vô cùng tiết kim chng hn đèn downlight mng.
 
– Mnh cung Thu (Khm) : – Mệnh Thủy :
 
Hp vi s 1. ng vi con s này, bn phi chn mua 1 bóng đèn vi công sut va đ ln, s có th chiếu sáng cho toàn b gian phòng.
 
– Mnh cung Hỏa (Ly) :
 
Phù hp vi s 3, 4, 9. Bn có th d dàng la phương pháp lp đt vi s đèn trên đúng không nào. s chín th hin giá tr vĩnh cu cho gian phòng.
 
Mệnh Thổ :
 
Thích hp vis 2, 5. chc chn rng các bn s chn chiếc đèn âm trn chng lóa vin vàng vi công sut 5w.