DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bé 5 tuổi luyện nói tiếng anh khiến giám khảo kinh ngạc
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trong chương trình "Biệt tài tí hon" tập 09 lên sóng VTV tối 12/3, bé Đoàn Ngọc Minh Anh (5 tuổi) với tiềm năng kể chuyện bằng học tiếng anh đã chinh phục 04 giám khảo gồm ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Trịnh thái bình, diễn viên Trấn Thành và biên đạo John Huy Trần.

>>> Vì sao luyện nói tiếng anh lại quan trọng

Bước vào phần thi, Minh Anh tự tin nhìn tranh, kể câu chuyện cổ tích bằng học tiếng anh một cách mạch lạc và rất biểu cảm.
.
Kết thúc phần thi, Minh Anh tiếp tục phân bua tiềm năng ngoại ngữ khi giao tiếp với những giám khảo bằng học tiếng anh. Bé hiểu đầy đủ những gì giám khảo nói và gấp rút đề ra câu trả lời khiến giám khảo John Huy Trần phải thốt lên "Con thật thông minh". tận cùng, Minh Anh chọn lựa về đội Trấn Thành và John Huy Trần vì "hai chú luyện nói tiếng anh giỏi giống con".
Không chỉ dừng lại ở ấy, Minh Anh còn sẽ có khả năng diễn tả hình dáng con hươu cao cổ và kể tên những con vật khác bằng học tiếng anh theo đề nghị của những giám khảo.
.
Minh Anh chia sẻ 04 lý do giúp em giỏi học tiếng anh. "Thứ nhất, con học từ mẹ. Thứ 02, con học từ trường của con. Thứ 03, con học từ Youtube vì ở ấy đang có nhiều học tiếng anh. tận cùng, cha mẹ cho con chơi một loạt trò chơi học tiếng anh để con học", Minh Anh nói bằng chính ngoại ngữ này.

Khả năng luyện nói tiếng anh của Minh Anh khiến Trấn Thành phải đặt dấu hỏi "Bố của con đến từ đâu"? khi Minh Anh trả lời anh chị đều là người việt nam, Trấn Thành sửng sốt và hỏi lại lần nữa "Không ai đến từ phương tây hay Mỹ hả"?
Giám khảo John Huy Trần, người có tiềm năng ngoại ngữ bắt mắt nhất chương trình vì được sinh ra và lớn lên ở Canada phải thốt lên: "Thật tuyệt khi con là người việt nam và con luyện nói tiếng anh hoàn hảo".

Nếu bạn đang muốn trau dồi khả năng tiếng anh của mình có thể đến các lớp học tiếng anh giao tiếp để học và được thực hành hàng ngày nhé!